Evashoes thương hiệu giày an toàn hàng đầu tại Việt Nam

22.03.2017

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày khác nhau với nhiểu kiểu dáng đa dạng và phong phú nên để lựa chọn một kiểu giày không mấy khó khăn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là chất lượng cũng như giá thành như thế nào thì chỉ khi sử dụng chúng ta mới biết. Nhiều thương hiệu giày khiến người mua chỉ “dừng chân” một lần mà khôngg bao giờ dám mua lần hai. Nhận thấy nhu cầu và tầm quan trọng của giày đối với sức khỏe cũng như vóc dáng nên nhà lãnh đạo Evashoes đã cho ra đời thương hiệu giày an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Evashoes - Giay vnxk ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được trái tim chị em bởi kiểu dáng đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp mà lại có mức giá hợp lý cùng chất lượng thì miễn phải bàn. Luôn theo kịp xu hướng giày thế giới cũng như các nước bạn, đồng thời luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Do đó mà Evashoes luôn làm hài lòng khách hàng sau lần mua thứ hai (nếu lần một khách hàng chưa thấy hài lòng.

Không chỉ là hãng giày đáp ứng nhu cầu trong nước mà Evashoes còn là một trong những thương hiệu giày vnxk vươn tầm quốc tế và được bạn bè quốc tế tin dùng và yêu thích. Hiện nay Evashoes có các showroom trên toàn quốc với nhiều mẫu mã giày đa dạng và phong phú, bao gồm cả giày nam, giày nữ, giày trẻ em. Mỗi đối tượng lại có những kiểu giày và mẫu mã khác nhau. Vì vậy chỉ cần đến với Evashoes là bạn có thể lựa chọn cho mình được kiểu giày ưng ý và phù hợp.

Chất liệu giày luôn đảm bảo là chất liệu tổng hợp và da 100% cùng những dây chuyền sản xuất hiện đại với đôi ngũ giám sát chuyên môn và để đưa ra những kiểu giày đẹp, chất lượng thì khâu kiểm tra là rất quan trọng. Vì vậy Evashoes luôn tuyển chọn những người có kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn, tay nghề để đảm bảo việc kiểm tra và đưa ra sản phẩm chất lượng nhất.

Với hàng triệu người tin dùng giày việt nam xuất khẩu Evashoes và con số này đang ngày càng tăng lên chứng tỏ thương hiệu này ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng.

Tips Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat