Evashoes thương hiệu giày an toàn cho người Việt

22.03.2017

 

Giày an toàn có lẽ là một khái niệm vẫn còn mới đối với chúng ta. Tuy nhiên trong những năm gần đầy ta chắc hẳn ít nhất một lần nghe đến khái niệm giày an toàn phải không nào? Nhận thấy nhu cầu trên thị trường hiện nay còn rất nhiều không gian để cho các mẫu giày được tung hoành. Mặt khác hiện nay giày dép trên thị trường nhiều nhưng trong đó nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan và gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì điều đó mà nhà lãnh đạo của Evashoes bắt tay nghiên cứu với niềm đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng để cho ra đời thương hiệu giày an toàn cho người Việt.

Vậy giày an toàn là gì và vì sao Evashoes lại là thương hiệu giày an toàn? Chúng ta cùng nhau đi khám phá từng khía cạnh nhé.

1. Giày an toàn là gì?

Giày an toàn là những kiểu giày được làm bằng da thật, không pha tạp chất, mềm, êm, thiết kế  mẫu mã giày đẹp mắt, dễ dàng thu hút bao người. Đồng thời là kiểu giày phù hợp với kích thước chân, đem đến sự thoải mái cho người đi và có kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Giày an toàn còn đáp ứng là đi không đau chân, dễ dàng thấm hút mồ hôi và chân bạn lúc nào cũng cảm thấy khô thoáng.

2. Evashoes là thương hiệu giày an toàn cho người Việt

Evashoes luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời thương hiệu giày Evashoes luôn mong muốn tạo ra một thương hiệu dành cho người Việt, nhất là người phụ nữ. Phù hợp với hoàn cảnh phải mang giày cả ngày, làm việc trong nhiều môi trường khác nhau nên Evashoes đã tạo ra những sản phẩm đẳng cấp với chất liệu da dê, da bò thật 100% nên giúp cho đôi chân được nâng niu khi đi trên mỗi sản phẩm.

Evashoes sử dụng miếng thấm hút mồ hôi tốt nên dù bạn có mang giày cả ngày cũng luôn đảm bảo là chân luôn khô thoáng và không có mùi. Cảm giác thoải mái, dễ chịu “mang giày như không mang” khi bạn diện những đôi giày của Evashoes chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muôn đi mãi sản phẩm này.

Thiết kế giày Evashoes đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: Bền, đẹp, nhẹ, ôm và tiện dụng. Do đó quá trình sản xuất với độ chi tiết và tỉ mỉ đến từng centimet cùng đội ngũ giám sát nghiêm ngặt kết hợp với những chuyên gia kiểm tra về chất lượng nên lúc nào sản phẩm cũng đảm bảo. Ngoài ra với đội ngũ mang phong cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết từ nhà lãnh đạo đến các chuyên viên, đội ngũ nhân viên nên sản phẩm Evashoes ngày càng tinh tế và hoàn thiện hơn.

Hiện nay Evashoes đang hướng tới ngày càng hoàn thiện thương hiệu và nâng cao tầm quốc tế. Đồng thời để người Việt hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tự hào là một thương hiệu giày Việt chất lượng cao, phù hợp với đặc điểm của người Việt cũng như người  Á đông.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat