Evashoes ra mắt sản phẩm giầy thu - đông

22.03.2017

 

        Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, đặc biệt là phù hợp với tiết giao mùa, Evashoes chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Thời trang giầy công sở nữ thu - đông. Với các kiểu dáng và màu sắc đa dạng, chất liệu tốt, giá cả phù hợp, bộ sưu tập mới sẽ giúp các nữ công sở tự tin, năng động, duyên dáng hơn trong mùa thu – đông này.

        Evashoes được biết đến là thương hiệu giày thời trang công sở nữ với những sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất phù hợp nhất đối với phụ nữ Việt. Sự tinh tế, đa dạng và bền đẹp mà các sản phẩm Evashoes đạt được đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các nữ công sở.

        Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt, đặc biệt là phù hợp với tiết giao mùa, Evashoes chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới giầy công sở nữ thu – đông kiểu dáng và màu sắc đa dạng, chất liệu tốt, giá từ 300.000 – 500.000 đồng.

         Dòng sản phẩm mới đã được Evashoes đồng loạt đưa vào hệ thống phân phối bắt đầu từ ngày 15/9, hãy cùng khám phá những sản phẩm mới nhất của Evashoes:

 

Sang trọng và tinh tế

 Ấn tượng của màu đen kết hợp họa tiết da báo giúp bạn tự tin…

…đầy quyến rũ

Mạnh mẽ và quyền lực với giầy hai đế màu đen lót đỏ…


Tự tin với thiết kế bền vững,sang trọng.

Màu trắng với hoa văn chìm giúp bạn yêu kiều, lịch lãm

Mẫu giày thấp gót tạo sự năng động và duyên dáng

Độc đáo và lạ mắt.

 

Với dòng sản phẩm mới thu – đông độc đáo và hấp dẫn, Evashoes  đang nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất, tạo nên sự tự tin, quyến rũ của vẻ đẹp Á Đông. 

Quý khách có thể đến tham quan và chọn mua sản phẩm Evashoes theo danh sách các cửa hàng tại đây.

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat