Evashoes “mẹ và bé yêu cùng đẹp”

22.03.2017

 

Chỉ trong ít  ngày nhãn hàng Evashoes ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm giày cặp đôi Mẹ và Bé đã nhanh chóng thu hút được  sự yêu mến của đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí.

Tại các hệ thống showroom của Evashoes, theo ghi nhận của nhân viên bán hàng  các mẹ và bé vô cùng thích thú với những mẫu giày xinh xắn với nhiều màu sắc và kiểu dáng đáng yêu. Chị Huyền Linh (Nguyễn Văn Cừ- Long Biên) không dấu được niềm vui trên khuôn mặt khi nhìn thấy cô con gái của mình mân mê đôi giày mẹ mua tặng nhân dịp năm học mới.  Chị chia sẻ: “ Trước đây khi mua giày cho mình tôi luôn tìm đến thương hiệu Evashoes, nhưng khi mua giày dép cho con gái thì tôi thấy rất ít sự lựa chọn ngoài một số thương hiệu giày Bitis. Từ nay Evashoes sẽ luôn là bạn đồng hành của hai mẹ con tôi”.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tại cơ quan, chị Ngọc Hà( Báo ThoidaiOnline) đến showroom 126 Bà Triệu để chọn cho mình đôi giày mới, chị vô cùng ngạc nhiên bởi trước đây nhãn hàng chỉ có các mẫu  giày cho người lớn. Sau khi lựa chọn được đôi giày ưng ý cho mình, chị quyết định mua thêm 3 đôi giày cho cô con gái đang học lớp 2. Chị Ngọc Hà chia sẻ: “ Các mẫu sản phẩm mới dành cho các bé gái của nhãn hàng Evashoes rất đẹp mắt, nhiều kiểu dáng mà chất liệu thì rất mềm mại phù hợp với độ tuổi của các bé”.

Với sự ra đời của dòng sản phẩm giày trẻ em đã khẳng định hơn nữa sự cố gắng , nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty  Cổ Phần Quốc tế VIT – Nhãn hàng Evashoes  nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cũng như  đánh dấu một bước ngoặt mới trong lĩnh vực thời trang  giày Việt nam xuất khẩu dành cho trẻ em. Bà Cao Thị Thanh Nga- TGĐ  Công ty VIT cho biêt: “ Việc nhãn hàng Evashoes cho ra đời dòng sản phẩm giày trẻ em  vừa qua nằm trong  kế hoạch chiến lược mở rộng  đối tượng phục vụ, hướng tới khách hàng là các bé gái với dòng sản phẩm chủ lực là giày Cặp đôi Mẹ và Bé. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo đầy nhiệt huyết, Evashoes khẳng định sẽ là địa chỉ tin cậy không chỉ của khách hàng giới công sở mà còn là người bạn đồng hành đáng yêu của các bé gái”.

 

 

 

 

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn/sưu tập

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat