Evashoes khai trương showroom tại Trung tâm thương mại Robinson –Royal City

22.03.2017

 

Hôm nay, ngày 29.3, tại trung tâm thương mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, nhãn hàng Evashoes tưng bừng khai trương showroom mới tại Trung tâm mua sắm Robinson- một tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Thái Lan Central Group.

Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước ngoặt đáng kể của Evashoes với mục tiêu phát triển, nhân rộng hơn hệ thống bán lẻ tại các trung tâm thương mại lớn, mang thương hiệu Evashoes đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và thế giới.  Đồng thời nâng tầm và  khẳng định một  vị thế vững chắc của thương hiệu Evashoes trên thị trường Giày Việt Nam xuất khẩu.

Trung tâm mua sắm Robinson là nơi hội tụ của các sản phẩm chất lượng được lựa chọn kỹ càng đến từ hơn 100 các nhãn hiệu quốc tế như  Levi’s, Lee, Wrangler và Mc Jeans, M.A.C, Clinique, Lancome, Body Shop, F&F, Mc Jeans, Samsonite, Giordano, Pacific Union...Tại khu vực giày dép  với hơn 20 nhãn hiệu thế giới và trong  nước nổi tiếng, trong đó có những nhãn hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và chỉ có tại Robinson như  Hush Puppies và Scholl. Nhãn hàng Evashoes vinh dự khi được là một trong những thương hiệu trong nước góp mặt tại tập đoàn bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á.  Nhân dịp này, nhãn hàng Evashoes  sẽ dành tặng  nhiều  phần quà ưu đãi lớn cho quý khách hàng khi đến thăm quan mua sắm tại đây.

 

 

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat