Evashoes khai trương showroom mới tại Hà Nội

22.03.2017

 

Evashoes chỉ mới có mặt trên thị trường được một năm nhưng sớm đã khẳng định được thương hiệu, vị trí trong tâm người tiêu dùng Việt, đặc biệt là nữ giới công sở. 

Nhằm đắp ứng nhu cầu của công chúng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Evashoes đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm của nhãn hàng thì  việc mở rộng thêm hệ thống các showroom là một yêu cầu cấp thiết hiện nay. Bên cạnh các showroom đã và đang hoạt động có hiệu quả, thì 3 showroom mới ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời gian tới. 

Với một phong cách riêng, thiết kế đẹp mắt và trưng bày thân thiện, 3 cửa hàng trong ngày đầu khai trương đã hút khách ngay từ giờ đầu mở cửa và đón nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.
 
Hiện nay Evashoes đã có 7 showroom và, hơn 100 đại lý trên khắp địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Giang, Quảng Bình, Quảng Trị... sản phẩm evashoes đã có mặt trên 30 tỉnh thành trên cả nước đã chứng minh được sự tin yêu của các chị em phụ nữ.
 

 

Showroom 27 Phố Trần Bình, P Mai Dịch

Showroom Số 70 Phan Đình Phùng, TT Phùng, Đan Phượng

Không ngừng phát triển-Trên con đường khẳng định thuơng hiệu của mình evashoes  luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, mang một phong cách thời trang mới để thêm phần khẳng định vẻ đẹp của phụ nữ Việt là mục đích chiến luợc của chúng tôi. Với kế hoạch hoạt động mang tính chiến lược cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo chỉ trong vài năm tới evashoes sẽ dần phát triển và trở thành thương hiệu thời trang giày được yêu thích nhất trên toàn quốc.

Nguồn: evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat