Evashoes khai trương showroom mới tại Cao Lỗ Đông Anh

22.03.2017

 

Evashoes - giày an toàn cho người Việt với mong muốn mang sản phẩm gần hơn nữa với người tiêu dùng, Evashoes khai trương cửa hàng mới tại Số 55 Cao Lỗ- TT Đông Anh- Hà Nội để đáp ứng nhu cầu người dân sống tại đây.

Đến với showroom mới, khách hàng sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm giày dép đẹp với chất liệu 100% dà bò và da dê, mềm mại và chắc chắn, form chuẩn giúp bạn đi làm hay đi chơi sẽ chảng lo bị đau chân…Cùng với đó là chính sách trải nghiệm và đổi trả sản phẩm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng như: Đổi trả sản phẩm thỏa mái, không giới hạn ngày, không gian mua sắm thoải mái và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Evashoes cho ra mắt trên thị trường các mẫu sản phẩm:  giày sandal , giày cao gót, giày bệt, để phục vụ chị em mua sắm dịp hè. Chất liệu được làm bằng da bò thật cao cấp 100%. Chất lượng được đảm bảo cũng chính vì thế mà Evashoes được chị em công sở rất tin dùng trong thời gian qua.

Nhân dịp khai trương, Evashoes  gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi tham quan mua sắm tại cửa hàng mới khai trương. Theo đó, từ ngày 30/06 đến hết ngày 10/07/2015 Evashoes sale off 10-20%  sản phẩm tại  cửa hàng Số 55 Cao Lỗ- TT Đông Anh. (Lưu ý: Khuyến mại không áp dụng tại các cửa hàng khác và không áp dụng cho mua hàng online)

 

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat