Evashoes khai trương đại lý tại thành phố Việt Trì ( Phú Thọ)

22.03.2017

 

Thứ 4 Ngày 31/7/2013  nhãn hàng Evashoes  khai trương đại lý tại TP. Việt Trì và đây là showwroom đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ: 490 Đường Châu Phong- TP Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ.

Ngay trong ngày đầu khai trương, các dòng sản phẩm của Evashoes đã nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt khách, chủ yếu là giới công chức, văn phòng tới thăm quan và mua hàng.

Với chiến lược ban đầu hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là  giới công chức, văn phòng  trên địa bàn thành phố Việt Trì, nhãn hàng Evashoes  sẽ còn mở rộng thêm nhiều đại lý trên địa bàn tỉnh Phú Thọ  nói riêng cũng như các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Song song đó, Evashoes hứa hẹn trong  thời gian tới, nhãn hàng  cho ra mắt  nhiều mẫu sản phẩm mới, đa dạng  về kiểu dáng, chất liệu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng  sử dụng.

Sau hơn một năm ra đời, tính đến nay Evashoes đã có đại lý ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc. Đây là một thành quả to lớn với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của  nhãn hàng Evashoes trong thời gian qua, đồng thời  khẳng định được thương hiệu vững mạnh của mình trên thị trường giày Việt Nam xuất khẩu cũng như tạo được sự yêu mến và tin dùng của đông đảo quý khách hàng.

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat