Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

EVASHOES họp bổ nhiệm giám đốc đại lý

Evashoes không thể biến mùa hạ thành mùa đông, nhưng hân hạnh được đồng hành cũng những nữ doanh nhân thành đạt trên con đường chinh phục giấc mơ

Trải qua 7 năm hành trình và phát triển, Evashoes đã khẳng định được vị thế trên thị trường .V.I.T chính thức trở thành tập đoàn lớn đầu tư trong nhiều lĩnh vực, trong đó giày dép là thế mạnh chủ đạo.

 


 27/7/2019 EVASHOES họp bổ nhiệm giám đốc từng khu vực. Sự phát triển của các thương hiệu chính là sự góp sức của từng cá nhân. Trong cuộc họp ban lãnh đạo EVASHOES  nhận thức được mình cần làm những gì để không chỉ đứng vững mà còn bứt phá mạnh mẽ trong xu thế cạnh tranh gay gắt của ngành hàng thời trang. Họp bàn chiến lược thu đông 2019, vạch ra mục tiêu phát triển dòng hàng giày da cao cấp.

 

 

 

 


 Bổ nhiệm Giám đốc Khu vực chính là linh hồn của EVASHOES . Trải rộng trên khắp các vùng miền là sự điều hành gắn bó của các giám đốc Khu vực . EVASHOES không chỉ xứng tầm là Thương hiệu giày da số 1 Việt Nam mà trong thời gian tới sẽ chiếm lĩnh thị trường nước ngoài từng bước dẫn đầu. Không chỉ đạt chỉ tiêu về số lượng và chất lượng và các chế độ hậu mãi luôn là sự quan tâm hàng đầu ! EVASHOES không bán giày EVASHOES bán sự  trải nghiệm và thăng hoa về cảm xúc!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------
𝐄𝐕𝐀𝐒𝐇𝐎𝐄𝐒
🔹Bảo hành 12 tháng sử dụng. 
🔹Đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày. 
🔹Giao hàng tận nhà toàn quốc. 
🔹Được xem hàng trước khi nhận. 
🔹Thanh toán sau khi nhận hàng (SHIP COD).
------------------------------
☑️𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂
🏠 Trụ sở: Nhãn hàng Evashoes - 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN
☎️Hotline: 0903586669 | 0989333588
📩Email: info@evashoes.com.vn.
🌐Website: http://evashoes.com.vn
▶️Hệ thống cửa hàng: https://evashoes.com.vn/he-thong-dai-ly

Top