Evashoes - giày vnxk rộn ràng khai trương showroom tại Hà Đông

22.03.2017

 

Sáng 6/7/2014,  tại số 3 Nguyễn Khuyến- Văn Quán- Hà Đông- Hà Nội, nhãn hàng  Evashoes giày việt nam xuất khẩu tưng bừng khai trương showroom thứ 2 tại khu vực Hà Đông.

Showroom nằm trên tuyến phố Văn Quán  sầm uất, với mặt bằng khang trang cùng cách bài trí sản phẩm sang trọng, thanh lịch,  hứa hẹn sẽ làm hài lòng đại đa số quý khách hàng khi đến thăm quan mua sắm.

Việc phát triển hệ thống showroom trong thời gian qua đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của đông đảo quý khách hàng, đồng thời là minh chứng rõ nét  cho những tình cảm yêu mến và tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Evashoes.

Trong  thời gian tới, giày vnxk  Evashoes sẽ còn nhân rộng nhiều hơn nữa hệ thống showroom tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Đây cũng là kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh của nhãn hàng Evashoes trong giai đoạn hiện nay cũng như khẳng định chắc chắn vị thế vững chắc của mình trên thị trường giày Việt Nam xuất khẩu.

Nhân dịp khai trương, showroom  Văn Quán sẽ  giảm giá ưu đãi lớn từ 10-50%  tất cả các sản phẩm dành cho quý khách hàng.

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat