Evashoes đồng hành cùng người đẹp thi Hoa hậu

22.03.2017

 

Chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã được trao cho người xuất sắc nhất. Cuộc thi đã khép lại  nhưng dư âm của nó vẫn còn rất rộn ràng, nóng hổi. Rất nhiều gương mặt người đẹp để lại những ấn tượng khó quên, với những hình ảnh thuần khiết, trong sáng của vẻ đẹp cô gái Việt.

Trong số các thí sinh dự thi đó, hình ảnh của cô gái người Dao Chảo Mắn On, đến từ bản Huổi Sâu xã Pa Tần huyện Mường Nhé, Điện Biên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khan giả. Mỗi lần cô xuất hiện trong trang phục người Dao hay trang phục áo tắm, cô đều chinh phục được khán giả bằng những nét hồn nhiên đầy rạng rỡ. Những tràng vỗ tay nhiệt tình của khán giả đã là động lực và phần thưởng để cô lọt vào vòng chung kết ở Đà Nẵng, tiếp tục đến Hà Nội để dự thi với các thí sinh đến từ mọi miền của Tổ Quốc.

Một trong những yếu tố làm nên nét thành công của Chảo Mắn On và được ban giám khảo cùng khán giả đánh giá cao chính là phần trên của trang phục  chiếc áo dài thân và phụ kiện do chính cô thiết kế, quần thổ cẩm tự tay cô thêu. Đặc biệt đôi giày cao gót giúp cô tự tin sải bước ở tất cả các phần thi chính là đôi giày cao gót độc đáo của Evashoes mà cô đã mua ở Hà Nội.

Dưới đây là các hình ảnh hồn nhiên, đẹp rạng ngời của Chảo Mắn On tại cuộc thi cùng đôi giầy của nhãn hàng Evashoes:

Chảo Mắn On

 

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat