Evashoes – địa chỉ chọn giày đồng phục đáng tin cậy của doanh nghiệp

22.03.2017

 

Hiện nay, xu hướng chung hầu hết các công ty doanh nghiệp đều đã và đang may cho các nhân viên của mình những bộ đồng phục thật đẹp đồng thời thể hiện tính chuyên  nghiệp và lịch sự trong môi trường làm việc công sở. Bởi đồng phục giúp quảng bá thương hiệu còn giúp quảng cáo hình ảnh của công ty và thể hiện được tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp, sự đồng lòng từ lãnh đạo cho đến nhân viên và đặc biệt còn thể hiện thương hiệu và khẳng định hình ảnh thương hiệu ngoài cộng đồng. Không chỉ có những bộ đồng phục giày đồng phục cùng với trang phục tạo nên hình ảnh cực kỳ hoàn hảo và thống nhất.

Việc chọn kiểu giày đồng phục cũng quan trọng không kém bởi chúng giúp nhân viên của doanh nghiệp thật sự thoải mái, tự tin khi làm việc gặp gỡ hay đón tiếp các đối tác đến làm việc. Hiện nay cũng có khá nhiều giày đồng phục được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, một nhãn hiệu đáng tin cậy có lẻ nhiều quý công ty doanh nghiệp cũng đã biết đến đó nhãn hiệu Evashoes thuộc Công ty CP Quốc tế VIT – nhãn hiệu có nhiều năm kinh nghiệm vực sản xuất, cung cấp giày đồng phục nam/nữ cho các Quý cơ quan, doanh nghiệp. Chất liệu giày đồng phục được sản xuất là chất liệu da thật và đảm bảo tính an toàn luôn đem đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Những khách hàng quen thuộc trong những năm qua đã đặt niềm tin với chất lượng giày đồng phục Evashoes của chúng tôi: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, công công ty doanh nghiệp, các nhãn hàng thời trang….

Đến với chúng tôi các quy doanh nghiệp sẽ được tư vấn về kiểu dáng. mẫu mã, chất liệu phù hợp với trang phục đồng phục đã có sao cho thật đồng điệu và hài hòa và phù hợp môi trường làm việc của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có những chính sách ưu đãi đối với đối với các đơn hàng có số lượng lớn. Vì vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat