Evashoes - công ty uy tín sản xuất giày đồng phục

22.03.2017

 

Để đánh giá chất lượng và hiệu quả làm việc của mỗi công ty thì bên cạnh tiến độ làm việc của hệ thống nhân viên cũng như cán bộ trong công ty thì hình thức bên ngoài cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư hay khách hàng quan tâm và hợp tác với công ty. Do đó việc lựa chọn và đưa ra quyết định nhân viên nên mặc đồng phục công sở là điều cần thiết và vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh những bộ đồ đồng phục thì giày đồng phục cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu cho các nhân viên.

Nếu quý công ty muốn cho hệ thống nhân viên hoàn thiện và thật chất lượng từ hình thức đến hiệu quả làm việc thì việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên là điều nên làm và ngay bây giờ. Hiện nay công ty Công ty CP Quốc tế VIT-  Nhãn hang thời trang giày vnxk Evashoes có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giày đồng phục nam/nữ cho các Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng...và luôn đem đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Với những giải pháp tối ưu và đem đến hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành nên rất nhiều quý công ty, cơ quan là khách hàng tin cậy và thân thiết của chúng tôi, trong đó các một số hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, công công ty doanh nghiệp, các nhãn hang thời trang….

Evashoes luôn có những chính sách ưu đãi đối với các đơn hàng có số lượng lớn. Nếu quý công ty có yêu cầu sản xuất giày đồng phục nam/nữ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành, tin cậy của các khách hàng.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat