Evashoes – con đường tới thành công!

19.09.2017

Với những phụ nữ Việt, những tín đồ thời trang giày dép chắc hẳn không thể không biết đến thương hiệu giày Việt an toàn, chất lượng Evashoes. Thế nhưng để có chỗ đứng trên thị trường như hôm nay, trở thành nơi bán buôn giày dép lớn nhất cả nước, chiếm trọn trái tim người dùng là một chặng đường phấn và nổ lực không ngừng.

Showroom đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội vào ngày 30/5/2012. Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn trong việc phát triển và định hướng thương hiệu, Evashoes không ít lần bị các đối thủ cạnh tranh, nhiều lần cảm thấy hụt hẫng vì không xác định được phương hướng phù hợp. Thế nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, đến nay Evashoes là thương hiệu giày lớn, uy tín cả nước với hơn 300 đại lý, cửa hàng kinh doanh giày việt nam xuất khẩu phân bố rộng khắp cả nước. Điều này đã minh chứng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng để khẳng định Evashoes là thương hiệu Việt vì người Việt.

Mẫu mã sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói thành phẩm đều được giám sát và chọn lựa nghiêm ngặt. Trước khi đến tay người tiêu dùng, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa để chắc chắn không có lỗi nào, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh đó Evashoes tiến hành bán sỉ giày 2017 đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Với những người kinh doanh đây là cơ hội lớn để làm giàu. Chế độ bảo hành giày dép lên đến 12 tháng cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên luôn làm khách hàng hài lòng và tin yêu, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Evashoes nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể gia đình Evashoes, đồng thời là động lực giúp chúng tôi phát triển hơn nữa, phấn đấu cho sự nghiệp giày Việt an toàn và chất lượng. Một số giải thưởng tiêu biểu như:

  • Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn
  • Top 115 Doanh nghiệp, Doanh nhân hội nhập và phát triển năm 2016 do Chủ Tịch Nước trao tặng.

Trong suốt 5 năm đồng hành, Evashoes đã giúp chị em phụ nữ Việt có những sản phẩm đẹp, bền, chất lượng tốt, yên tâm chăm sóc đôi chân và sức khỏe. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng phụ nữ Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Và những đôi giày chất lượng là yếu tố quan trọng giúp chị em tự tin trên con đường thành công.

Xem thêm: Điểm danh một số mẫu giày đang bán chạy tại Evashoes

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat