Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Evashoes chuẩn bị khai trương showroom đầu tiên tại Tây Nguyên

Một cửa hàng thời trang với bộ nhận diện xanh lá tươi mát quen thuộc của Evashoes ở trung tâm thành phố Pleiku đang chuẩn bị chào đón các tín đồ thời trang đầu tiên.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, thương hiệu thời trang giày hoàn toàn "made in Việt Nam", Evashoes chính thức thông báo sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên ở 90B Đinh Tiên Hoàng - Pleiku - Gia lai.

 

Khách hàng tham quan mua sắm ngày khai trương tại Evashoes Ba Vì

 

Thành lập vào năm 2012 với phương châm “mang đến những sản phẩm giày công sở phù hợp nhất với sở thích và đặc điểm công việc cho chị em phụ nữ Việt”, sau 7 năm phát triển, Evashoes đã có hàng trăm cửa hiệu thời trang trên cả nước, trải dài từ miền Bắc đến miền Trung. Tây Nguyên là 1 trong 5 thị trường mới của Evashoes trong năm 2019.

Bà Cao Thị Thanh Nga, Tổng giám đốc Công ty CP quốc tế VIT - Nhãn hàng Evashoes chia sẻ: “Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để có mặt tại Tây Nguyên – một thị trường đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với các sản phẩm giày dép và túi xách đa dạng, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và truyền cảm hứng giúp họ khám phá và xây dựng phong cách cá nhân”.

 

Bên trong một cửa hàng Evashoes tại Hà Nam

 

Ngày 10/4/2019, cửa hàng của Evashoes Gia Lai sẽ mở cửa đón khách. Không gian mua sắm sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng giày và túi xách, cập nhật cùng với các cửa hàng trên toàn quốc. Trong ngày khai trương chính thức (diễn ra vào 17h30 ngày 10/4/2019), một sự kiện dành riêng cho khách mời sẽ được tổ chức tại cửa hàng với trải nghiệm mua sắm độc đáo và nhiều phần quà hấp dẫn.

 

 

Evashoes mang đến các thiết kế ứng dụng, với lựa chọn thời trang phù hợp nhiều hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt là mức giá phải chăng. Ngoài dòng sản phẩm giày basics trên nền chất liệu da bò được yêu thích, những sản phẩm sandal độc đáo cũng có mặt tại Evashoes Gia Lai.

 

 

Top