Đồng phục giày sự chuyên nghiệp cần có của mỗi doanh nghiệp

22.03.2017

 

Như chúng ta đã biết, đồng phục văn phòng là nét đặc trưng cho tác phong của mỗi doanh nghiệp. Đồng phục công sở đẹp rất dễ gây thiện cảm cho đối tác, khách hàng. Một trong những phụ kiện dành được nhiều sự quan tâm nhất chính là những đôi giày đồng phục. Không chỉ mang lại vẻ thanh lịch cho mọi người trong cơ quan từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên trong công việc, tự tin  trong giao tiếp mà òn dễ tạo thiện cảm tốt với đối tác và khách hàng.

1.Sự khẳng định bạn là một phần thực sự của tổ chức:

Đồng phục là đại diện cho doanh nghiệp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Khi tất cả tổ chức từ lãnh đạo đến nhân viên, từ nhân viên của tất cả các bộ phận cùng đi chung một mẫu giày sẽ làm tăng tính đoàn kết và quan tâm tới nhau. Mỗi nhân viên sẽ có trách nhiệm hơn với công việc và tập thể.

2. Sự công bằng:

Đồng phục giày công sở giúp mọi người có “hình ảnh” bên ngoài giống nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Cảm giác luôn luôn được nhìn nhận với sự công bằng chắc chắn sẽ giúp họ tự tin hơn trong công việc.

3. Sự trưởng thành:

Nếu như bạn cảm thấy mình là một thành phần quan trọng trong tổ chức, được hưởng quyền lợi công bằng chắc chắn bạn sẽ tự tin hòa đồng và có xu hướng quan tâm tới đồng nghiệp, cùng nhau giúp doanh nghiệp phát triển.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn những mẫu giày đồng phục nam/nữ cho doanh nghiệp mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Cổ phần Quốc tế VIT- Nhãn hàng giày vnxk Evashoes với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giày đồng phục nam/nữ cho các Quý cơ quan, doanh nghiệp...

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu giày đồng phục của chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình khi trở thành đối tác của nhiều nhà hàng, khách sạn và ngân hàng lớn trên toàn quốc. Với nhiều mẫu giày công sở đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và thiết kế, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT - NHÃN HÀNG EVASHOES

Địa chỉ: 80 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại 043.7932702 - Fax: 043.793264 Hotline: 0903.586.669
​Website: evashoes.com.vn/evashoes.vn/giaycaogot.info/giaycongso.info

 

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat