Đơn giản với các kiểu giày sandal giúp đôi chân thoáng mát dân văn phòng những ngày nắng

22.03.2017

 

Kiểu giày sandal là một trong những kiểu giày ưa chuộng nhất trong màu hè.Với tiết trời đầu hè, trời bắt đầu nóng nực và oi ả các cô nàng công sở cũng đang háo hức tìm kiếm khắp các shop giày để tìm cho mình những đôi giày xăng đan hợp thời trang và đồng thời hợp với phong cách của mình để diện đi làm các ngày trong tuần. Nhằm giúp cho đôi chân của bạn dễ thở và thoáng mát hơn trong những ngày hè, các nhà thiết kế cũng không ngừng sáng tạo với những thiết kế các kiểu giày sandal đơn giản với những khoảng hở nhịp nhàng tạo cho người diện phong cách thanh lịch và thoải mái phù hợp với môi trường làm việc tại văn phòng. Sau đây cùng tham khảo một số giày sandal giúp đôi chân thoáng mát dân văn phòng những ngày nắng

Chất liệu da vải với sọc xám trắng tạo nên đôi sandal thoáng mát nhẹ nhàng và thanh lịch phù hợp với trang phục công sở vốn có của bạn.

Đơn giản với kiểu quai đan chéo với gam màu trắng xám tạo nên khoảng hở giúp đôi chân thoáng mát, dễ chịu với gót cao vững chắc giúp bạn gái tự tin sải bước.

Kiểu giày sandal quai đơn cao gót kết hợp với quai mảnh ôm cổ chân cùng với gam màu trung tín nhẹ nhàng đơn giản tạo cho bạn phong cách thanh lịch khi phối trang phục đến sở làm.

Ngoài ra bạn có thể chọn kiểu sandal đế xuồng với chất liệu cói rất thiên nhiên và nhẹ nhàng giúp bạn tôn lên vóc dáng lẫn chiều cao và với quai giày gam đen cổ điển nên bạn hoàn toàn kết hợp với bất kỳ trang phục công sở.

Với bạn yêu thích trẻ trung và cá tính có thể chọn đôi sandal đế xuống nhưng phần quai giày in họa tiết hoa lá với những gam màu khá nổi bật hay được phủ nhủ nhiều màu như đôi giày trên đây nhé!

Sự kết hợp chất liệu thiên nhiên gồm gỗ, chất liệu cói bên tết ở phần đế cùng quai giày trắng to bản đan chéo tạo nên đôi sandal ấn tượng lạ mắt và đầy cá tính.

 

Tiếp đó là đôi sandal với thiết kế của đôi boot hở mũi với chất liệu ren nhẹ thoáng tạo thành quai giày, chất liệu gỗ tạo thành đế giày mang cảm giác nhẹ nhàng không bị gò bó cho đôi chân.

Tin khác: Dễ thương và xinh xắn với sandal với gam màu pastel

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat