Đôi giày quyền lực của phái đẹp đến từ giày mũi nhọn

22.03.2017

 

Giày mũi nhọn là một trong những mẫu giày thời trang đầy quyền lực và có sức hút gê gớm đối với phái đẹp. Mặc dù đây không phải là mẫu giày thục nữ, yểu điệu cũng không quá tiểu thư như những mẫu giày quai hậu và cũng không mạnh mẽ như giày thể thao.. Tuy nhiên giày mũi nhọn lại được các chị em yêu thích và lựa chọn nhiều.

Xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử nhưng giày mũi nhọn vẫn luôn chiếm trọn trái tim của các bạn nữ bởi chúng không chỉ giúp các bạn nữ tôn vóc dáng mà còn giúp các bạn nữ có cho mình những đôi chân mềm mại, nhỏ nhắn và vô cùng xinh đẹp. Với những cô nàng chân ngắn thì đây là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn “kéo dài” đôi chân một cách lý tưởng mà ít ai biết đến “bí mật” của bạn.

Giày mũi nhọn hiện nay ngày càng có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã để các bạn lựa chọn và tỏa sáng phong cách thời trang của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót mũi nhọn để tôn vóc dáng cũng như thể hiện sự uyển chuyển, điệu đà. Còn một đôi giày bệt mũi nhọn vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch và giúp nàng thoải mái di chuyển cũng như tự tin khám phá thế giới mà không lo đau chân hay mỏi gối như khi diện giày cao gót nhé.

Nhờ vào sự giản dị, nhẹ nhàng mà giày mũi nhọn có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau để đổi mới phong cách thời trang một cách thường xuyên. Không kén người đi, không kén trang phục và phù hợp với mọi hoàn cảnh là những gì mà giày mũi nhọn đem đến. Chính những điều này khiến giày mũi nhọn trở thành mẫu giày “quyền lực” của phái đẹp trong hàng ngàn mẫu giày khác nhau.

Giày mũi nhọn còn là một trong những mẫu giày phù hợp với các bạn nữ: dù nàng là ai, làm gì thì mẫu giày này vẫn được đánh giá cao trong xu hướng thời trang của mỗi người. Xuất hiện trên nhiều sàn diễn thế giới và nhanh chóng chiếm trọn trái tim các chị em. Từ đó các chị em thường xuyên diện đồ để xuất hiện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Giày mũi nhọn chắc chắn là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ giày của các bạn nữ, nhất là những cô nàng nữ tính, điệu đà và đáng yêu.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat