Đôi giày chật và cách khắc phục giúp giày rộng hơn

22.03.2017

 

Khi phụ nữ chọn giày không phải lúc nào cũng may mắn chọn được một đôi giày đẹp và ưng ý. Có nhiều khi thấy đôi giày đó rất đẹp không thể không mua , và chúng hơi chật nhưng vẫn thích. Vậy nhược điểm này lấy cách nào để khắc phục để bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Hãy tham khảo vài cách sau đây của giày việt nam xuất khẩu.

Đôi giày chật và cách khắc phục giúp giày rộng hơn

Dùng máy sấy 

- Với một đôi giày chật thì bạn có thể sử dụng một đôi tất sau đó  dùng máy sấy để giúp đôi giày đó rộng ra khoảng 1 size. Hoặc bạn có thể xỏ đôi tất vào trong giày và sau đó bạn dùng máy sấy giúp giày nóng lên chút và thế là bạn có thể xỏ nó và đi lại rất thỏa mái.

 Làm giãn giày da bằng dung dịch cồn

Bạn có thể làm giãn giày bởi dung dịch cồn. Với một đôi giày chật bạn có thể nhỏ ít dung dịch cồn vào và thấm thật đều, nếu chỗ nào bạn muốn rộng ra thì nhỏ nhiều vào chỗ đó, để 1 phút sau đó bạn đi lại trên đôi giày đó một lúc. Nếu muốn rộng ra nhiều thì phải đi bộ lâu hơn. Để đi trên đôi giày đẹp mà bạn yêu thích hãy chịu khó đi bộ chút để nó được giãn ra bạn nhé.

Làm giãn những đôi giày với sự trợ giúp từ nước và tủ lạnh.

Bạn có thể dùng nước và cho giày vào tủ lạnh giày cũng được giãn nở ra đáng kể. Rất đơn giản bạn chỉ cần cho 2 túi nước vào 2 đôi giày sao cho vừa khít và bạn cho đôi giày đó vào tủ lạnh khi túi nước trong giày đóng đá thì bạn bỏ ra và đợi đến khi đá trong giày tan hết thì bạn cho túi nước ra và lâu khô rao sau đó bạn đi vào, tôi tin chắc size giày đó sẽ rộng thêm 1-2size và bạn sẽ rất thích thú khi đi nó.

Lời khuyên khi chọn giày.

Để tránh tình trạng mua giày không vừa với chân bạn có thể mua giày vào buổi chiều hoặc tối vì lúc này chân bạn đã hoạt động và giãn nở nên mua lúc này sẽ vừa khít, bởi nếu bạn mua buổi sáng thì chân lúc này bé hơn so với bình thường sẽ khiến bạn mua giày hay bị chật so với lúc bạn thử.

Tips Evashoes.com.vn

 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat