Đôi ankle boot luôn mang đến vẻ sành điệu cho người sử dụng

22.03.2017

Boots nói chung: ankle boot, combat boots… luôn là gợi ý đầu tiên cho các fashionista quyết định phong cách của mình.

Ankle boots là đôi giày cao đến cổ chân ôm sát được rất nhiều tín đồ yêu thích bởi thiết kế độc đáo và cá tính. Các chuyên gia thời trang đã nhắc đi nhắc lại rằng: "vào thu hãy sắm ngay ankle boots" đủ để nhận thấy sự hữu ích của đôi giày này.

Ankle boots rất đa dạng mẫu mã, đủ thiết kế từ kín mũi, hở mũi, cut out, đế bệt, đế cao 3 - 7 phân... để phục vụ sở thích của tín đồ.

Trên thị trường Việt, giới mộ điệu dễ dàng mùa chúng trong các cửa hàng giày dép trên địa bàn với giá cả từ thấp đến cao tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu. Với những hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có giá khá rẻ, từ 200 - 320 ngàn đồng, đôi giày có xuất xứ từ Hàn Quốc có giá cao hơn, dao động trong khoảng 350 - 600 ngàn đồng.

Không chỉ đẹp, ankle boots còn cực dễ kết hợp trang phục. Nếu muốn hướng tới hình ảnh năng động, cá tính, chị em có thể đi chúng với quần da, quần jean bó sát hay quần short. Khi đứng cạnh váy bó, chân váy xòe, đôi giày sẽ làm nét duyên dáng của nữ chủ nhân thêm phần đặc biệt.

Nếu bạn vẫn còn lúng túng về cách khai thác đôi ankle boots, hãy lắng nghe những gợi ý hữu ích dưới đây. Chúng sẽ đem tới một bức tranh khá toàn cảnh trong việc ứng dụng kiểu mốt này sao cho hiệu quả nhất.

 - 1

Đôi ankle boots chẳng hề làm bạn trở nên kém quyến rũ hơn khi đi giày cao gót

 - 2

Ankle boots rất dễ tính, có thể sánh đôi cùng nhiều trang phục

 - 3

Năng động cùng quần short

 - 4

Sành điệu với quần da

 - 5

 - 6

Những chiếc quần dáng ôm lúc nào cũng thích hợp với đôi giày này

 - 7

 - 8

 - 9

 - 10

Những kiểu kết hợp thú vị của tín đồ đường phố với chiếc quần skort

 

 

 - 11

 - 12

Váy điệu dà cũng có thể đi ankle boots

 - 13

 

 - 14

Một công thức hiệu quả trong ngày thu

Nguồn khampha

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat