Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

 

Định hướng phát triển Evashoes:

 

Ngày 30/05/2012, Công ty cổ phần Quốc tế VIT đơn vị chủ quản nhãn hàng Evashoes - chính thức ra mắt cộng đồng thời trang giày nữ thương hiệu Giầy công sở nữ Evashoes, với Showroom đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội.

Đây là cột mốc đánh dấu viên gạch đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển của thương hiệu giầy thời trang công sở nữ. Tập thể lãnh đạo và toàn bộ hệ thống Evashoes đã đặt ra hướng phát triển mạnh mẽ, đồng bộ và bền vững với những mục tiêu chiến lược và cụ thể.

Hiện nay Evashoes đã có 112 hệ thống showroom chính hãng và cùng với 400 đại lý ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.Thành quả có được, chúng tôi biết ơn tất cả các quý khách hàng gần xa đã đồng hành và tin tưởng sản phẩm giày vnxk Evashoes trong thời gian qua.

Định Hướng:

Định hướng và Phương châm mà Evashoes hướng tới là vẻ đẹp thanh lịch và năng động cho người phụ nữ công sở, phù hợp với cả phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển với những mục tiêu cụ thể, thiết thực:

 > Màu sắc trẻ trung, đa dạng, dễ phối nhiều kiểu quần áo khác nhau.

 > Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, họa tiết tinh tế tạo sự thanh lịch, sang trọng, bắt kịp với xu thế thời trang mới nhất.

 > Thiết kế thân giày ôm chân, chắc chắn. Mũi giày bằng di chuyển dễ dàng, gót giày có độ cao hợp lý, tạo sự năng động cho khách hàng.

 > Chất liệu giày da thật 100%, thấm hút mồ hôi chân và an toàn cho sức khỏe phụ nữ Việt

 > Đặc biệt là giá cả hết sức hợp lý.

  Evashoes sẽ liên tiếp mở rộng chi nhánh tại các trục đường lớn, có vị trí đắc địa để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và tiến tới là mở rộng thị trường ra toàn bộ các tỉnh miền Bắc và thị trường miền Nam.

Top