Diện xăng đan đế thô khi thời tiết nắng nóng

22.03.2017

 

Với thời tiết mấy ngày ngay nay phía Bắc nắng nóng đạt đỉnh 41-42 độ C mọi người không ngừng đi tìm những sản phẩm hay phụ kiện giải nhiệt và với giày dép cũng vậy. Thay vì diện những đôi giày cao gót bít kín thì những đôi giày xăng đan là lựa chọn cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ mùa hè được phô những ngón chân xinh xắn cùng bàn chân trắng nõn kết hợp với những chiếc váy ngắn xinh xắn giúp thoáng mát cho mùa hè.

Trong các loại giày sandal thì phải kể đến giày xăng đan đế thô được ưa chuộng hiện nay, do đế tô vững chắc đi lại cũng tiện và nhanh hơn. Sản phẩm giày đế thô cố loại gót sừng và gót bọc da. Độ cao thường từ 5cm-7cm được các chị em lựa chọn. Đế to không gây đau chân như đế nhọn vì thế bạn không phải lo độ cao khiến chân sưng và mỏi khi phải đi lại nhiêu đâu nhé.

Mẫu giày đế thô này cũng rất phù hợp cho các bạn nào chưa quen đi trên giày cao gót thì có thể hoàn toàn tập dược rất hợp lý, bởi vì chúng không bị chông chênh và bạn có thể tự tin đi hàng ngày.

Ngoài ra, với những bạn có chiều cao không được tốt thì đây cũng là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Với phần đế khá cao sẽ giúp bạn cải thiện một cách đang kể chiều cao của mình.

Khi bạn lo lắng về độ cao thì giày vnxk khuyên bạn nên sử dụng xăng đan có độ cao 5cm thì an toàn nhất.

Rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng là những nét tích cực của sandal, giúp cho chị em của chúng ta dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.

Năm 2015 các mẫu giày xăng đan được các chị em lựa chọn thường được kết hợp cách điệu 2 màu trên cùng một đôi giày và những đôi xăng đan phối kem đen vẫn được ưa chuộng nhất.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat