Diện các kiểu giày xuân hè mới nhất

22.03.2017

Diện các kiểu giày xuân hè mới nhất

Thời điểm xuân hè khi mà tiết trời ấm áp hơn một chút nên các nhà thiết kế tập trung khai thác những mẫu giày mang tính ứng dụng cao, dễ đi lại, dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Đó là những kiểu giày sandal đa dạng với nhiều kiểu dáng, giày mũi nhọn thon thả hay những với những đôi giày flatform với đế thô cực kỳ thoải mái cho bạn thêm năng động và đáng yêu.

Và dưới đây là một số xu hướng giày dép nổi bật của mùa thời trang xuân hè năm nay. Giay vnxk mời các bạn nữ tham khảo để lựa chọn cho mình một vài kiểu giày để chưng diện cho mùa mới nhé!

Giày sandal đan tết

Kiểu sandal tết này cũng được nhiều chị em yêu thích với chi tiết đan bện sẽ tạo nên những khoảng trống rất thông thoáng giúp giải phóng mồ hôi rất thích hợp với thời tiết xuân hè hiện nay. Với sự sáng tạo không ngừng các nhà thiết kế đã tạo nên những mẫu xăng đan tết thật ấn tượng, từ mẫu tết tự nhiên đến những mẫu tết sử dụng kỹ thuật màu sắc nổi bật.

Giày sandal buộc dây

Đây là kiểu giày Xăng đan buộc dây cũng là một lựa chọn rất hoàn hảo cho mùa xuân hè. Tuy hơi có phức tạp nhưng sẽ giúp cho đôi chân của bạn thêm thon thả. Thật tuyệt vời khi kết hợp nó cùng những chiếc quần sooc hay váy xòe nữ tính của mùa hè.

Xăng đan đế vuông

Hãy tạm quên đi những đôi giày đế nhọn gây đau đớn cho đôi chân mà chọn cho mình mộ đôi giày xăng đan đế vuông thật chắc chắn mà không kém phần thời thượng.

Giày cao gót bít mũi

Giày mũi nhọn, giày cao gót vẫn đôi giày yêu thích của đa phần chị em phu nữ là một điểm nhấn của thời trang xuân hè. Những phiên bản giày bít mũi của mùa xuân hè khá đa dạng như giày buộc dây mắt cá, giày quai hậu, tất cả đều mang một vẻ đẹp cổ điển, rất nữ tính.

Giày Flatform

Với phần đế tuy thô nhưng những đôi giày flatform sẽ mang lại cho bạn nét trẻ trung, thoải mái và năng động tiếp tục là mẫu giày không thể thiếu trong mùa xuân hè năm nay.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat