Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Dép lê: Hướng dẫn cách làm dép sandal da

Hãy tự tay làm đôi dép lê sandal của riêng bạn bằng vật liệu da bền đẹp mà cách làm lại cực kỳ đơn giản chỉ qua vài thao tác cơ bản trong 5 phút. Điều đó là khả thi? và nó hoàn toàn dễ dàng và chúng thoải mái và phù hợp một cách đáng ngạc nhiên. Thực sự thoải mái và tôi đã đi bộ trong đó cả ngày sau khi tôi hoàn thành DIY khá tốt vào mùa hè đẹp. Tạo ngay phong cách cho riêng mình với các bước làm dưới đây cùng EVASHOES nhé!

Hãy tự tay làm đôi dép lê sandal của riêng bạn bằng vật liệu da bền đẹp mà cách làm lại cực kỳ đơn giản chỉ qua vài thao tác cơ bản trong 5 phút. Điều đó là khả thi? và nó hoàn toàn dễ dàng và chúng thoải mái và phù hợp một cách đáng ngạc nhiên. Thực sự thoải mái và tôi đã đi bộ trong đó cả ngày sau khi tôi hoàn thành DIY khá tốt vào mùa hè đẹp. Tạo ngay phong cách cho riêng mình với các bước làm dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

Tất cả những gì bạn cần cho dép sandal da:

  • Đế giày
  • Vải da
  • Kéo cắt chuyên dụng
  • Chỉ đen, kim khâu, ghim
  • Máy may
  • Đinh ghim, búa đinh

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

- Bước 1: Cắt làm 4 miếng

Cắt bốn quai dép từ mảnh vải da. Tôi làm cho tôi với kích thước dài 26 cm và rộng 8 cm. Điều này khiến tôi có đủ thời gian để điều chỉnh chúng theo chân mình.

- Bước 2: Gấp đôi và khâu chúng lại

Gấp các quai theo chiều dài thành một nửa, ghim lại với nhau và khâu chúng bằng máy may.

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

- Bước 3: Ghim với đế đép

Bây giờ lấy đế và ghim các quai chéo trên đầu. Trượt chân của bạn vào để ước lượng kích thước và ghim nó sang hai bên. Đây là nơi tôi đã sử dụng búa: để buộc các chân vào đế, vì vậy nó giữ chặt trong khi tôi khâu chúng vào. Hãy cẩn thận với ngón tay và ngón chân của bạn!

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

Thực hiện tương tự với đế khác và đảm bảo rằng nó trông đồng đều: các quai phải ở cùng một vị trí và đường chéo cũng sẽ trông giống nhau. Điều này có thể mất một số điều chỉnh.

- Bước 4: May quai đế

Một khi bạn hài lòng với vị trí: Cắt bỏ phần thừa ngay phía dưới và khâu các quai vào đế như trên hình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không giẫm lên sợi sau khi hoàn thành - nó chỉ dày bằng phần cao su của đế. Trong trường hợp của tôi, điều này làm việc thực sự tốt.

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

- Bước 5: Hoàn thành cách làm dép sandal

Khi tất cả bốn quai được khâu vào đế, bạn đã hoàn tất! Bạn chỉ cần làm cho đôi dép DIY trông tối giản của riêng bạn! Làm thế nào để cảm thấy tốt nhất?

Bạn nghĩ sao?!Nếu bạn muốn tự làm dép, tôi rất thích xem kết quả của bạn. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cách làm dép sandal bằng da

Top