Đánh thức đam mê giày cao gót của các nàng

22.03.2017

Đánh thức đam mê giày cao gót của các nàng

Giày cao gót với phần đế cao có thể rất bất tiện và đau chân, nhưng hầu hết phụ nữ trên toàn thế giới vẫn ưa chuộng và yêu thích và chưng diện chúng mọi lúc mọi nơi. Câu trả lời rất đơn giản, bởi với gót giày cao khiến phụ nữ cảm nhận mình nữ tính, mảnh dẻ hơn và họ cảm thấy những bước đi uyển chuyển hơn so với những đôi giày. Đặc điểm này khiến các đấng mày râu buộc phải để tâm đến họ.Những gót giày khiến đôi chân phụ nữ dài hơn, tôn dáng hơn, vòng 3 thì lắc nhẹ mỗi khi họ di chuyển. Đó là những đặc trưng hấp dẫn nhất của đôi giày cao gót mà nam giới rất dễ cuốn hút nếu có một cô nàng đi lướt qua họ.Nếu bạn muốn tìm kiếm phong cách gợi cảm và quyến rũ hơn, khi mang giày bạn nên để ý một số bí quyết dưới đây:

Gót chân cần thoải mái

Để có bước chân thoải mái và tự tin thì trước hết, gót chân cần thực sự được thoải mái.Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi mang giày, đôi chân tê nhức sẽ làm khuôn mặt của bạn trở nên nhăn nhó kém rạng rỡ. Lúc đó bạn có ăn mặc mốt đến đâu thì cũng chẳng ăn thua. Đừng bao giờ mua một đôi giày chật hoặc rộng hơn chân bạn, bởi lẽ bạn sẽ bị đau khi mang chúng.Thậm chí, mang giầy quá chật còn có thể gây nên bệnh về da chân.

Bắt đầu đi giày gót vừa, không nên mang giày gót quá nhọn

Với kiểu giày gót nhọn khiến phụ nữ gợi cảm hơn. Tuy nhiên, với những cô nàng bắt đầu yêu thích giày cao gót và bạn không quen đi giày đế cao vì vậy, thời gian đầu bạn nên tập đi giày gót vuông trước. Bạn không thể duyên dáng trên đôi giày có đế nhọn hoắt nếu bạn bước ngật ngưỡng.

Mua miếng lót giày

Những miếng lót giày luôn có ích khi bạn bị đau ở gang bàn chân chúng có tác dụng giảm nhức mỏi, bạn sẽ tự tin đi lại nhiều hơn.

Đóng đế

Để đôi giày của bạn không bị mòn gót và không phát ra những tiếng kêu lóc cóc gây khó chịu sau khi một thời gian, bạn nên ra tiệm đóng đế cẩn thận để tự tin hơn trong mỗi bước đi.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat