Đẳng cấp với những đôi giày nữ da bò

26.11.2018

Ngoài bảo vệ cho đôi chân, những đôi giày nữ da bò còn là phương tiện để thể hiện đẳng cấp của một quý cô.

 

Một đôi giày tốt không chỉ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời, mà còn giúp thể hiện cá tính bản thân trước mọi người xung quanh. Trên thế giới, có rất nhiều người phụ nữ đam mê giày dép đến mức sở hữu hàng trăm đôi giày và có những đôi không bao giờ đi tới. Theo một thống kê gần nhất, trung bình một phụ nữ Pháp có tới 9 đôi giày cao gót trong tủ đồ, và mỗi năm họ lại bổ sung thêm 6 đôi nữa.

 

Câu chuyện đam mê giày dép không phải chỉ thuộc về sở thích cá nhân, mà còn là một nét riêng của phái nữ, bởi bạn gái luôn muốn thể hiện ngôn ngữ thời trang của bản thân thông qua giày dép, quần áo thời trang… Dù sở hữu bao nhiêu đôi giày, nhưng điều mà các bạn gái vẫn luôn quan tâm nhất "chọn một đôi giày phù hợp", để các bạn luôn tự tin và làm chủ trên "con đường của chính mình".

 

 

Từ cách đây hàng thế kỉ, con người ta đã biết sử dụng da để làm nên các vật dụng giữ ấm và bảo vệ cơ thể như: quần áo, mũ, găng tay, giày dép… bởi vì da thật có nhiều đặc tính ưu việt như mềm mại, dẻo dai, co dãn vừa phải và đặc biệt là có độ bền cao. Ngày nay, loại da được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm này thường là da bò.
 

 

Da bò có thể “thở” (co dãn theo nhiệt độ) nên chúng có thể làm mát vào mùa hè nóng bức và giữ ấm vào những tháng mùa đông lạnh giá.  Da bò là chất liệu tự nhiên, không phải là chất liệu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học, nên có những khác biệt về màu sắc và độ co dãn.

 

 

Ngay trên cùng một tấm da cũng có thể có sự khác biệt về cảm giác giữa các vị trí. Đây là đặc tính tự nhiên của da thật 100%. Những dấu hiệu tự nhiên như vậy cũng chính là lý do khiến da thật trở nên được yêu thích.Cũng giống như da của bạn có khác nhau giữa nơi này với nơi khác, da bò hay da thú cũng tương tự.

 

 

Một bộ trang phục đẹp không thể thiếu được một đôi giày phù hợp. Cùng với những set đồ đẳng cấp và những chiếc túi xách sang trọng, việc sở hữu một đôi giày da bò thật sẽ giúp các quý cô thể hiện được "chất "riêng của mình: đáng tin, dễ chịu và đặc biệt vô cùng quý giá.

 

 

Tại Evashoes, giày da bò là một trong những dòng sản phẩm được nhiều phụ nữ yêu thích nhất, không phải bởi những thiết kế cầu kỳ, mà chính bởi sự tinh tế và cái hồn mà người sáng tạo đã thổi vào trong từng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat