Đẳng cấp của đôi giày cao gót đen trong thời trang phái đẹp

22.03.2017

 

Rất nhiều sự ra đời của các loại giày phục vụ phái đẹp nhưng chưa đôi giày cao gót nào lại được chị em đánh giá cao hơn đôi giày cao gót đen. Bởi cứ càng nhiều mẫu giày thiết kế phức tạp, khi chán người phụ nữ lại quay trở về cái đơn sơ, đơn giản nhất. Và cao gót đen là một đôi giày được đánh giá là đẳng cấp của phái đẹp.

Các nhà thời trang hàng đầu luôn khuyên bạn nên có một đôi giày cao gót đen trong tủ để có thể mặc đẹp mọi lúc mọi nơi và thể hiện được cá tính của mình. Giày cao gót đen quá tiện dụng cho mọi trường hợp, mọi thời tiết. Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày cao gót đen thì chứng tỏ, bạn đang sở hữu một phụ kiện thời trang đắt giá. Giày cao gót đen được coi là quyền lực hơn cả mini black dress, nó đánh dấu được phong phú của các xu hướng, của 1001 cách mix đồ, và là đỉnh cao của sự thanh lịch trong thời trang.

Thời trang công sở

Nếu bạn là cô nàng công sở thì tất nhiên, đôi giày cao gót đen không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Đi hội họp, đi làm, đi phỏng vấn, gặp đối tác, một bộ quần áo công sở thanh lịch sẽ kết hợp hoàn hảo với đôi giày cao gót đen. Năm 2015 này, bạn hãy tự làm mới mình với những chiếc áo sơ mi màu sắc, quần tây ông rộng hay chân váy ren gợi cảm để trở thành một cô nàng công sở thời thượng và sành điệu nhé! Những bộ đồ "tông xuyệt tông" sẽ có thêm sự nhấn nhá và thú vị từ chính đôi giày cao gót đen mà bạn đang sở hữu đấy!

Thời trang đường phố

Rất nhiều cô nàng fashionista luôn update các xu hướng thời trang mới nhất và ưu ái kết hợp chúng với đôi giày cao gót đen. Đơn giản chỉ bởi vì, dạo phố cần sự ấn tượng trong thời trang. Đôi giày cao gót đen sẽ trung hòa sự mâu thuẫn trong các món đồ độc đáo, để phong cách thời trang của họ sẽ luôn tỏa sáng, đẳng cấp ở mọi góc phố.

Thời trang dự tiệc

Các ngôi sao nổi tiếng thường kết hợp đôi giày cao gót đen cùng các trang phục dự tiệc lộng lẫy của mình đã khẳng định độ hot của các đôi giày cao gót đen này. Các ngôi sao nổi tiếng với những dáng người khác nhau, cao thấp khác nhau nhưng đều mix đồ thanh lịch với giày cao gót đen. Vì vậy, khi những gam màu truyền thống chưa lỗi mốt, thì một đôi giày đen luôn xứng đáng có chỗ trong tủ đồ của bạn.

Tips evashoes.com.vn/24h

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat