Cùng giày công sở Evashoes đến sở làm đầu tuần mới

22.03.2017

 

     Lại một tuần làm việc mới bắt đầu và có lẻ với ngày đầu tuần các chị em công sở lại khá bận rộn không chỉ sắp xếp việc gia đình mà chuẩn bị quần áo rồi giày dép nữa. Để cho mỗi buổi sáng đầu tuần không phải lo lắng phối mix quần áo, giày dép các kiểu làm bạn tốn một khoảng thời gian vô ích thay vì đó chúng ta có thể tận hưởng và trò chuyện với bữa sáng ấm cúng vui vẻ bên gia đình. Hãy cùng tôi tham khảo một số kiểu giày của hãng giày Evashoes sau đây rất đơn giản, thanh lịch mà cũng rất tiện dụng cho chị em công sở có thể dễ dàng phối với trang phục văn phòng của mình trong ngày đầu tuần nhanh chóng nhất nhưng cũng tạo được cho bạn phong thái chuyên nghiệp và đầy tự tin

Cùng giày công sở Evashoes đến sở làm đầu tuần mới

     Giày sandal đế vuông có lẻ cũng được nhiều chị em yêu thích bởi thiết kế của chúng khá là thanh lịch và nhẹ nhàng kểu quai ngang cổ điển nhưng với bàn tay khéo léo những đôi giày sandal Evashoes cực kỳ tinh tế đến từng đường nét. Với 2 gam màu trung tính là gam màu giúp quý cô văn phòng dễ dàng phối kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau là bạn hoàn toàn có thể tự tin bước đến sở làm.

    Kiểu giày công sở bit mũi của Evashoes với 2 gam màu xanh và màu đen với kiểu dang thanh lịch và ngọt ngào này cũng là sự lựa chọn không tồi, khi bạn phối hợp với các kiểu váy công sở hoặc các kiểu quần âu công sở may cách tân và chiếc áo sơ mi quen thuộc cho ngày đầu tuần của bạn thêm tự tin và năng động.

    Kiểu giày công sở với kiểu thiết kế mũi tròn cổ điển gồm 2 gam màu xám trầm tính và màu hồng dễ thương này giúp bạn có những cách mix trang phục thật linh hoạt mà không phải mất thời gian đứng trước gương ngắm nghía nữa nhé. Và thay vào đó hãy tận hưởng buổi sáng đầu tuần thật vui vẻ để ngày làm việc luôn thành công nhất.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat