Có thể bạn đang mắc phải lỗi khi chọn giày

22.03.2017
 
 
Bạn rất hay đi mua giày nhưng không chắc lần nào cũng mua đúng giày vừa chân, giày êm khiến bạn không đau chân.Nói thì nghe dễ nhưng chọn giày thì cực khó không phải bạn nữ nào cũng làm được, có thể nhiều bạn biết là mua sai, nhưng lại không rút được kinh nghiệm lần sau vẫn mắc phải sai lầm như cũ và hãy xem những lỗi nào dưới đây mà bạn hay mắc phải khi chọn giày.
 
1. Chọn sai cỡ giầy

Đây là một sai lầm mà bạn thường dễ dàng mắc phải, có thể mua qua mạng nên không được thử hoặc đôi lúc các khuôn giày xuất khẩu khác với các khuôn giày sản xuất cho người Việt. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên tới các cửa hàng bán giày để thử trực tiếp để thử xem nó có vừa với chân mình hay không.

2. Mua tuỳ hứng

Người Việt Nam nhiều khi trong tủ giày đã có rất nhiều giày thậm chí đi không hết và có những đôi mua mà chảng thèm xỏ tới một lần, nhưng cứ đi shoping là sắm cho đầy túi, mua vì thấy nó cuốn hút, thậm chí tham hàng sale, thấy đâu sale là mua và thấy rẻ mua một lúc mấy đôi. Để tránh tình trạng này bạn hãy biết tự kiềm chế và chỉ nên mua khi chúng thực sự cần thiết với bạn mà thôi.

3. Không kiểm tra chất liệu

Một đôi giày thì có thể nói chất liệu rất quan trọng, nếu chất liệu không tốt thì vô tình bạn tự làm khổ đôi chân cũng như "tiền mất tật mang". Hãy chắc chắn bạn hiểu về chất liệu đôi giày bạn đang mang và nó thực sự êm và làm chân bạn không bị đau khi đi bộ vài giờ nhé. Một đôi giày chất liệu da bò 100% thì rất chắc chắn từ đế cho đến gót giày và một đôi giày như vậy bạn mới có thể đi được trong thời gian dài.

4. Quá chú tâm đến thương hiệu

Việc chọn giày mang thương hiệu cũng rất quan trọng vì thường thì giày thương hiệu chất liệu tốt hơn, không phải vì họ quảng cáo mà được nhiều người mau đâu mà cũng chính chất liệu tốt giày đẹp thì mới thu hút được đông đảo người tiêu dùng vì thế bạn có thể chọn một đôi giày vnxk của một nhãn giày đang được ưa chuộng tại Việt Nam như nhãn hàng Evashoes chảng hạn..

5. Mua sai loại giầy

Một đôi giầy trông có vẻ hợp với đôi chân của một người bạn, không có nghĩa là nó cũng có thể phù hợp với chính bạn. Trước hết, hãy tự hỏi bản thân loại giầy khiến bạn thấy thoải mái nhất. Ví dụ, đừng bao giờ mua giầy cao gót để mang ở công sở nếu bạn luôn làm nhiều việc lặt vặt.

Rất nhiều bạn gái hay vấp phải một trong các lỗi trên và chính bạn cũng có không ít nhiều lần mắc phải, qua bài viết này bạn hãy tỉnh táo để có thể chọn cho mình đôi giày đẹp và nó sẽ đồng hành được với bạn trong thời gian dài nhất, như vậy bạn mới trở thành một phụ nữ Việt thông minh.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat