Chọn sandal khắc phục những khuyết điểm của đôi chân

22.03.2017
 

Mùa hè nóng bức, không gì tuyệt vời hơn là được xỏ vào những đôi giày sandal thoái mái và dễ chịu. Tuy nhiện, việc lựa chọn được một đôi sandal phù hợp cũng không phải là chuyện đơn giản nếu bạn đang sở hữu một đôi chân không quá hoàn hảo. Dưới đây là những chia sẻ thú vị giúp bạn gái lựa chọn thật chuẩn thiết kế sandal dành riêng cho mình.

 

 

  1. Chân ngắn

Với những người có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn một đôi xăng đan cao gót là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng chớ vội vàng, không phải đôi sandal cao gót nào cũng dành riêng cho bạn. Thay vào đó, bạn cần chọn lọc thiết kế quai dây nhằm tạo cho đôi chân có cảm giác thon dài hơn bình thường.

Với những thiết kế có quai dây này, bạn nên chọn những gam màu trầm: màu đen, nude, nâu… những gam màu cơ bản này luôn hỗ trợ tuyệt vời cho đôi chân khiêm tốn của bạn. Đồng thời chúng cúng phát huy lợi thế dễ dàng kết hợp trang phục.

  1. Bàn chân gầy, gân guốc

Với đôi chân không được mũm mĩm và mịn màng mà lại gầy và nhiều xương thì giải pháp của bạn là tìm những thiết kế có họa tiết che phủ. Đó là những đôi sandal có dây to bản hay hình những bông hoa xinh xắn. Chúng vừa giúp bạn tạo điểm nhấn vừa có khả năng dấu giếm những khuyết điểm của bàn chân.

Một lưu ý nếu bạn không may sở hữu bàn chân quá gân guốc là bạn không nên chọn những đôi giày quá cao bởi khi trọng lượng của cơ thể dồn xuống sẽ càng làm những đám gân kia có cơ hội hiện lên rõ ràng. Tốt nhất bạn nên chọn những đôi sandal đế bệt hoặc 3-5cm.


 Chân vòng kiềng

Với bàn chân này, nếu muốn chọn một đôi sandal cao gót, bạn tuyệt đối tránh những kiểu gót nhọn thanh mảnh, bởi trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào gót chân, khiến đôi chân càng thêm cong hơn để giữ thăng bằng. Bạn nên chọn những thiết kế có quai dây đan chéo, chúng sẽ che phủ và có cảm giác làm chan bạn bớt cong.

Bàn chân to, thô

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, những người có bàn chân to và thô nên chọn những đôi giày hơn là sandal. Nếu bạn vẫn quyết tâm trung thành với những đôi sandal ấn tượng thì bạn nên đầu tư thời gian để tìm kiếm những sản phẩm thực sự phù hợp với mình. Trong trường hợp này, cứu cánh duy nhất bạn có thể trông chờ chính là những đôi sandal thiết kế quai dây to bản.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat