Chọn giày và trang phục để cô nàng có chiều cao lý tưởng hơn

22.03.2017

 

     Bạn không may mắn sở hữu chiều cao đáng nể như các người mẫu hay siêu mẫu. Hãy sử dụng những hiệu ứng nhờ sự kết hợp ăn ý giữa những món đồ trang phục cùng với phụ kiện giày dép đi kèm và nên tránh những món đồ cần tránh đối với một cô nàng thấp bé sẽ để giúp cô nàng nấm lùn  chiều cao hãy tham khảo một số cách chọn giày và trang phục để cô nàng có chiều cao lý tưởng hơn. Nào hãy cùng xem qua nhé các bạn gái

Giày cao gót mũi nhọn kết hợp với chân váy/quần cạp cao

     Chi tiết cạp cao trên trang phục chính là cách hữu hiệu nhất để gây sự chú ý hướng theo chiều dọc cơ thể. Chính vì vậy mà những bạn gái thấp bé nên chọn các kiểu quần hay chân váy cạp cao giúp tạo hiệu ứng lưng làm ngắn đi và đôi chân thêm dài ra hơn và kết quả làm cho thân hình cũng vì thế mà cao ráo hơn nhiều. Hoặc bạn có thể chọn quần kẻ sọc cũng sẽ có công dụng thần kỳ trong việc tôn vóc dáng cũng như kéo dài chiều cao nữa đấy

     Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý đến chi tiết xẻ chân váy cũng trở thành điểm sáng đắt giá mà một quý cô thấp bé nên chọn lựa để chưng diện. Và hãy thử một  chiếc chân váy bút chì xẻ cao sẽ tạo cho đôi chân của bạn dài miên man đấy nhé.

Giày cao gót kết hợp quần kiny jean/quần áo sọc đứng

     Vẫn là giày cao got và bạn hãy tìm một chiếc quần jeans chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ trong việc ăn gian chiều cao tuyệt đối với các cô nàng nấm lùn. Đừng nên chọn kiểu quần jeans suông rộng sẽ khiến chân bạn như ngắn hơn, chỉ riêng skinny jean mới có thể  giúp đôi chân thêm dài nhờ độ ôm hợp lý sẽ tôn vóc dáng bạn thon thả, thanh mảnh hơn.  

Giày sandal cao gót váy ngắn

     Giày sandal cao gót với quai mảnh cùng gót cao sẽ tôn đôi chân và chiều cao của bạn. Váy/short ngắn cao trên gối cũng là một trong những món đồ cũng giúp bạn cải thiện chiều cao một cách hữu hiệu.  Chiều dài chuẩn chỉnh của váy ngắn cho các cô nàng “bé hạt tiêu” luôn là ngắn trên gối. Sự kết hợp ăn ý của chúng sẽ giúp bạn giá vốn có chiều cao khiêm tốn có được đôi chân cũng trở nên “miên man” hơn hẳn  khi diện chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy luôn diện chúng để phát huy tối đa tôn vóc dáng dù bạn đang phải sở hữu chiều cao có khiêm tốn thế nào.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat