Chọn giày thỏa mái tiện dụng lại hợp mệnh

22.03.2017

Chuyên mục: ban buon giay

Khi bạn mua giày dép, ngoài việc bạn lựa chọn kiểu dáng và màu sắc thì bạn cũng cần phải chọn giày hợp với mệnh để mang lại nhiều điều may mắn cho bạn khi đi chúng hàng ngày.

1. Chọn giày hợp mệnh của bạn

Giày dép có rất nhiều màu sắc và nó nhiều ý nghĩa khác nhau có thể màu này là tốt và cũng có thể là không tốt vì vậy bạn nên mua giày déo theo ngũ hành hợp với bạn

 Màu sắc tương thích với hành Kim là trắng và vàng; màu thuộc hành Mộc là xanh; thuộc hành Thủy là đen, xanh lam; thuộc hành Hỏa là đỏ, tím; thuộc hành Thổ là vàng và nâu.

Bạn nên nhớ những kiểu dáng cần phải hợp với ngũ hành. Bạn không nên sử dụng những đôi giày có hình dáng kỳ lạ nó sẽ không mang lại may mắn cho bạn.
 

2. Chọn giày thoải mái, tiện dụng

Mỗi đôi giày thường bạn sẽ phải sử dụng hàng ngày vì thế bạn phải chọn giày sao cho hợp và thỏa mái  nhất. Mỗi dịp bạn nên biết sử dụng đôi giày nào cho phù hợp và tốt cho đôi chân bạn, vd như bạn không thể sử dụng giày cao gót khi phải đi bộ quá lâu. 

Đi giày có hợp có khớp và có thích không thì chỉ bạn mới biết được mà thôi vì nếu như chọn đôi giày không thỏa mái thì đôi giày đó bạn sẽ thải nó rất nhanh và tất nhiên bạn không thể làm bạn với nó lâu được. Hơn nữa sức khỏe của đôi chân rất quan trọng bạn không thể thiếu được giày hàng ngày, nhưng phải biết chọn sao cho tinh thần thỏa mái mỗi khi diện nó.


3. Chọn giày cho phù hợp hoàn cảnh

Với từng hoàn cảnh và trang phục bạn nên chọ giày dép cho phù hợp. VD khi bạn đi dự hội thảo không thể đi một đôi giày bệt hay mội đôi giày boot quá đơn giản. Trường hợp cần lịch sự và sang trọng bạn phải coi trong màu sắc và kiểu dáng cũng phải hợp với ngũ hành. Đồng thời, bạn nên sử dụng giày êm khi đi chúng bạn thấy tự tin và không phát ra tiếng quá kêu để gây sự chú ý của mọi người

chon-giay2


4. Giày dép cần gọn gàng, đầy đủ

Bạn nên chỉnh chu về giày dép cho cho gọn gàng, nếu như bạn chỉnh chu được thì tất nhiên nso sẽ mang nhiều điều tốt tới cho bạn.

Giày dép cũng có những phụ kiện đi kèm nhất định, như dây giày. Trường hợp dây giày bẩn hoặc đứt thì phải thay hoặc lựa chọn giày dép khác thay thế kẻo sẽ mang lại vận xui cho chính mình.


5. Để ý tới giày cũ mới

Có thể nói những đôi giày nó không chỉ tượng trưng cho hôn nhân mà còn cả sự nghiệp. Những đôi giày dép mới có màu sắc và kiểu dáng hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều phúc khí. Còn giày dép cũ, đã cất từ rất lâu (4-8 năm) sẽ mang lại vận xui cho hôn nhân và sự nghiệp. Trường hợp đi giày cũ của người khác cho cũng nên kiêng kị vì dễ mang lại điều không may mắn. 

Evashoes theo vnexxpress

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat