Chọn giày phù hợp với dáng váy

22.03.2017

Chọn giày phù hợp với dáng váy

(Giay vnxk) Việc chọn lựa được một đôi giày phù hợp tuyệt đối cho bộ váy bạn đang diện sẽ tạo cho bạn trở thành một người đẹp hoàn hảo.Cùng một chiếc váy đẹp giúp bạn trở nên dễ thương nếu đi cùng giày bệt, nhưng cũng có thể biến bạn thành một quý cô gợi cảm với một đôi giày cao gót. Do vậy mà bạn kiên nhẫn dành ra chút thời gian để tìm hiểu, ướm thử tất cả những đôi giày thật ưng ý nhé.

Đi thử giày với váy

Trong tủ giày của bạn hẳn có rất nhiều đôi giày, nhưng không hẳn đôi nào cũng có thể phù hợp với áo váy mà bạn đang mặc. Do vậy, bạn cần chọn ra một vài đôi giày màu sắc, chất liệu hợp gu với trang phục đã chọn và từ đó chọn ra một đôi phù hợp nhất.

Độ dài và cao gót

Tiếp theo bạn, bạn đừng quên việc xem xét tỉ lệ giữa độ dài chiếc váy và gót giày. Hãy ghi nhớ nguyên tắc sau: Với những chiếc váy ngắn thì những đôi đế xuồng hoặc gót "siêu cao" sẽ giúp đôi chân bạn trở nên dài và thon thả hơn. Trong khi đó, những chiếc váy chữ A, váy dài đến gối lại thích hợp với những đôi đế bệt, đế thấp.

Những đôi giày tôn dáng

Để giúp bạn tôn dáng trong ánh mắt mọi người thì nên học cách phối sau: Nếu bạn sở hữu chiều cao khôn mấy lý tưởng nên trung thành với giày với giày cao gót, block heelskhi diện với những chiếc váy có độ dài trung bình. Ngược lại nếu bạn có một cặp chân dài thì những đôi giay boot cao tới gối, ngang đùi sẽ khiến bạn nhìn quyến rũ tuyệt đối.

Những gam màu trung tính

Những gam  màu trung tính được xem như một phép màu cho những cô nàng không quen với việc chọn lựa và kém trong việc phối màu. Bởi vì, những gam màu trung tính có thể phù hợp với hầu hết tất cả những phong cách mà bạn có thể nghĩ đến.Vì thế trong nhưng tình huống “khẩn cấp” hay bạn không có thời gian để chọn lựa, hãy nghĩ ngay đến đôi giày có gam màu này chắc hẳn bộ trang phục của bạn sẽ rất ổn.

Hình dáng chiếc giày

Cuối cùng, là bạn đừng bỏ qua những thiết kế, hình dáng chiếc giày với chiếc váy mà bạn dự định sẽ mặc. Tùy thuộc vào từng loại hình dáng thiết kế mà phong cách cũng như tỉ lệ set đồ mà bạn mang có thể bị thay đổi đáng kể. Đối với  những đôi giày mũi nhọn chỉ phù hợp với những chiếc váy trang trọng đầy đặn hơn là những chiếc váy ren nhẹ nhàng, dễ thương.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat