Chọn giày khắc phục nhược điểm chân to

22.03.2017

Chuyên mục: bán buôn giày nữ

Với chị em phụ nữ chúng ta thì có lẽ không ai muốn mình có một đôi bàn chân to cả. Tuy nhiên, vì một số lí do nào đó mà một số người lại có đặc điểm nơi đôi bàn chân của mình như vậy. Họ rất khó khăn trong việc chọn giày dép cho mình. Nhiều khi còn bị mặc cảm khi đi cạnh những người khác. Hiểu được tâm lí đó thì những nhà sản xuất luôn có những thiết kế phù hợp với những người có bàn chân to. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhưng mẫu giày phù hợp mọi người nhé. Tin rằng sẽ hiệu quả và mang đến nhiều ích lợi cho mọi người khi sử dụng.

Chọn giày mũi nhọn

Với những người có bàn chân to thì điều đầu tiên mà họ mong muốn có lẽ là làm sao trông cho bàn chân của họ có vẻ nhỏ lại. Và giày mũi nhọn sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó. Chúng sẽ làm cho đôi chân của bạn trông có vẻ như dài ra và thon gọn hơn. Tuy nhiên, nhiều khi đôi chân bạn đã quá dài rồi thì việc làm này sẽ phản tác dụng. Bạn nên chú ý thật kỹ để có những sự lựa chọn thật chính xác.

Giày màu tối

Những đôi giày màu tối sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông nhỏ hơn so với việc bạn lựa chọn những đôi giày có màu sáng. Hãy nhớ là màu tối chứ không phải màu đen. Có rất nhiều gam màu tối chom bạn thoải mái lựa chọn như: xám đất, xanh xẫm, đỏ đô,...

Tránh giày quá thoáng

Những thiết kế giày thông thoáng như sandals mặc dù sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhưng trong trường hợp này chúng lại không phù hợp một chút nào cả. Chúng sẽ làm cho nhược điểm nơi đôi bàn chân của bạn lộ ra quá nhiều. Đó loà điều bạn nên tránh.

Kiểu dáng đơn giản

Hãy chọn cho mình những mẫu giày có kiểu dáng đơn giản sẽ tạo sự hài hoà giữa giày và chân bạn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khiến mọi người chú ý bằng những điểm nhấn nhẹ nhàng trên chiếc giày như: nơ, khoá, đăng ten,....

 

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat