Chọn giày dép phù hợp khi dạo biển

22.03.2017

 

Được đi dạo trên những bờ cát dài, hít thở một bầu không khí biển thật trong lành, sàng khoái là điều mà ai cũng muốn thực hiện. Và chọn giày dép thích hợp sử dụng để đi dạo biển là việc chúng ta cần phải thực hiện đầu tiên.

Vào những ngày lễ nghỉ dài ngày trong năm thì rất nhiều người thường chọn đi du lịch tại những thành phố biển để thư gian, nghỉ ngơi. Khi đến những nơi này một việc làm mà mọi người thích nhất có lẽ là đi dạo trên những bờ biển với những người thân yêu. Tuy nhiên, không phải loại giày dép nào mọi người cũng có thể sử dụng trong trường hợp này. Chọn một mẫu giày dép phù hợp khi đi dạo biển sẽ mang đến cho bạn một sự tiện lợi, thoải mái.

1. Dép tông

Một đôi dép tông có lẽ là phù hợp nhất đối với những người đi du lịch, đặc biệt là khi được dùng để đi dạo trên biển. Với chất liệu được làm chủ yếu từ cao su chúng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện lợi và đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ không lo đôi dép của bạn sẽ hư hại do ảnh hưởng từ nước biển. Những trang phục rực rỡ, có hoạ tiết ấn tượng, độc đáo sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với mẫu giày dép này.

2. Giày sandals bệt

Nếu bạn vừa muốn sử dụng một mẫu giày dép thời trang, vừa muốn chúng thật thích hợp khi đi dạo biển thì sandals bệt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng có thể kết hợp với những trang phục đơn giản để tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng những vẫn rất ấn tượng.

3. Giày sandals đế cói

Cũng giống như dép tông hay sandals đế bệt sự thoải mái, mát mẻ là điều mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm khi sử dụng sandals đế cói. Ngoài ra, với việc sử dụng mẫu đế xuồng thì bạn còn có thể cải thiện thêm một phần chiều cao của mình. Với mẫu giày này thì trang phục short hay maxi đều thích hợp cho bạn khi sử dụng kết hợp.

4. Oxford/loafer

Nếu những mẫu giày dép trên mang đến cho bạn sự mát mẻ thì mẫu giày này sẽ giúp bạn cảm thấy sự chắc chắn, an toàn. Chúng sẽ bảo vệ cho bạn tốt hơn khỏi những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Với những ai yêu thích phong cách phóng khoáng, năng đông thì mẫu giày này sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat