Chọn giày đẹp đón năm mới

22.03.2017

 

Để tạo được một hình tượng tươi trẻ, năng động trong năm mới này thì những đôi giày cũng đón góp một phần không nhỏ. Chọn giày đẹp, đón năm mới là một trong những việc mà chúng ta cần làm đầu tiên.

Năm mới là dịp thuận lợi để những bạn trẻ có dịp cùng nhau đi du lịch, có những buổi hẹn hò, vui chơi ăn uống cùng nhau,...Và trong những dịp như thế này thì ai chẳng muốn mình thật sự nổi bật đúng không nào. Điều này sẽ được giúp sức rất nhiều khi mà chúng ta chọn được những đôi giày thật sự phù hợp. Đặc biệt là đối với những bạn nữ của chúng ta. Dưới dây là một số mẫu giày mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

1. Giày thể thao màu trắng

Đây là một mẫu giày thực sự phù hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách menswear. Chúng sẽ tạo được cho bạn một hình ảnh năng động, tươi trẻ. Ngoài ra mẫu giày này còn có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau đều rất phù hợp.

2. Giày bệt hở gót

Đối với những bạn trẻ thì sự thoải mái, tiện lợi là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn giày dép. Và mẫu giày này chính là một trong những sự tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng là yếu tố mà mọi người nên cân nhắc khi chọn lựa mẫu giày này.

3. Sandals đế bánh mì

Cũng giống như giày cao gót, sandals đế bánh mì sẽ giúp bạn trong việc cải thiện chiều cao một cách đáng kể. Ngoài ra thì chúng cũng có một số ưu điểm nổi bật khác là: sự thoải mái khi sự dụng, nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn,...

4. Giày bệt buộc dây

Với những chi tiết bằng dây được buộc thành nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ đem đến hình ảnh mềm mại, nữ tính cho bạn. Tuy hơi mất thời gian buộc dây một chút nhưng sự thoải mái, thông thoáng khi sử dụng cũng đáng để mọi người làm điều đó dúng không nào.

Tip Evashoes.com.vn

Ảnh: People, Whowhatwear

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat