Chọn giày cho những ngày mưa

22.03.2017

 

(Bán  buôn giày) Những ngày mưa giông với những cơn mưa kéo dài kèm theo thời tiết hơi se lạnh vì vậy bạn nên tạm biệt các đôi giày cao gót mềm mại thanh mảnh, giúp tôn dáng nếu không muốn gặp phải tình huống dở khóc dở cười bởi đường sá trơn trượt khá nguy hiểmvì mưa kéo dài. Việc lựa chọn những đôi giày thích hợp để đi những ngày mưa ấy đáp ứng đầy đủ tiêu chí như dễ lau chùi, không hề bị dính nước, không bị ẩm ướt mà cũng rất thời trang cũng không quá khó để tìm thấy. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

1.Giày da bóng

Với chất liệu da bóng sẽ giúp bạn tránh nước rơi đọng lại vào trong giày là ướt và lạnh chân khi di chuyển trên đường vào những ngày mưa gió. Đồng thời sự trơn bóng của da cũng sẽ giúp cho việc vệ sinh, làm sạch đất cát cũng dễ dàng hơn.Bạn có thể chọn cho mình có độ cao vưa phải như kiểu loafer, block heels dáng thấp hay oxford sẽ lựa chọn thông minh cho những ngày mưa hoặc với những bạn thích giày cao gót thì có thể chọn kiểu cao gót hơn một chút với đế thô chắc chắn tránh té ngã.Hay lý tưởng hơn là chọn một đôi giày bệt da bóng.

2. Giày metalic

Kiểu giày này cũng giống giày da bóng nhưng có ánh kim nhắc tới ai cũng sẽ nghĩ đến nó như đôi giày ánh kim mà mình vẫn thường đi, nhưng sự khác biệt ở đây là chất liệu của nó không thấm nước nên các bạn đừng ngần ngại để chọn mẫu giày này. Tất nhiên là đôi giày sẽ trông rất thời trang và nổi bật hơn bởi màu ánh kim lung linh nên có thể phối hợp với nhiều trang phục làm bạn vẫn tỏa sáng cho những ngày mưa gió. Đây quả là một đôi giày thực sự hiệu quả cho bạn vì đáp ứng 3 tiêu chí dễ lau chùi, không hề bị dính nước, không bị ẩm ướt mà cũng rất thời trang.Giày metalic có nhiều kiểu dáng như giày da bóng nên các bạn tha hồ lựa chọn.

3.Giày slip-on da 

Nếu như giày slip on bằng vải mà mang đi ngày mưa sẽ rất chóng hỏng bởi vải rất dễ thấm nước thì bạn nên chọn những đôi slip – on với chất liệu da sẽ không làm chân bạn bị ướt. Với kiểu giày này trông phong cách bạn rất thể thao và khỏe khoắn, nhanh nhẹn và cũng sang trọng hơn. Kiểu giày khá đơn giản trơn bóng, hay các loại họa tiết da hoặc có thêm khóa để chọn có thể lựa chọn.

Tips Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat