Chọn giày cao gót cho nàng chân thô

22.03.2017

Chọn giày cao gót cho nàng chân thô

Giày cao gót vốn là công cụ giúp chị em tôn vóc dáng và đồng thời tạo cho đôi chân thanh mảnh, bước đi uyển chuyển duyên dáng. Tuy nhiên, với những người không may sở hữu đôi chân thô thì việc chọn đôi giày cao gót che đi bớt khuyết điểm của mình thì chắc có lẻ nhiều người còn chưa biết rõ. Sau đây, là những gợi ý giúp bạn chọn được đôi giày che khuyết điểm như ý:

1.Chọn một đôi giày màu nude giúp kéo dài đôi chân

Màu nude của đôi giày trùng với màu da chân sẽ tạo cảm giác cho chân bạn dài ra hơn. Những đôi giày thiết kế giày ôm, chất liệu cứng cáp sẽ giúp đôi chân thon gọn hơn. Ngược lại nếu chọn những đôi chất liệu mềm, vì nó sẽ khiến bàn chân bạn vì bè ra hai bên để lộ khuyết điểm. Bạn có thể thay đổi cho đỡ nhàm chán hơn với một đôi giày họa tiết, nhưng có chứa màu nude.

2. Chọn giày mũi nhọn che khuyết điểm hiệu quả

Cũng như màu nude, giày có thiết kế mũi nhọn dường như làm tăng thêm chiều dài cho đôi bàn chân, mũi nhọn giúp thu gọn mũi bàn chân làm chúng đỡ thô hơn và trở nên quyến rũ. Vì vậy mà bất cứ đôi giày mũi nhọn nào thì phần mũi càng dài, càng giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả. Kiểu giày này cũng rất dễ phối trang phục bởi chúng được thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn sức quyến rũ khó cưỡng.

3.Chọn giày có khoảng hở giúp chân gọn gàng hơn

Bạn hãy chọn những đôi giày nữ để lộ phần ngón chân hoặc mu bàn chân thay vì chọn những đôi giày quá kín đáo, như thế sẽ rất bí bách đấy lại dễ lộ khuyết điểm.Giày càng hở, chân bạn trông càng lớn, vì vậy nên chọn giày có những lỗ hở nên gần với mũi chân hơn là dịch chuyển tới gần mắt cá vì chúng sẽ thu hút sự chú ý vào kích cỡ chân của bạn.

4. Chọn giày có màu sẫm

Những trang phục có tông tối màu luôn là sự lựa chọn thích hợp cho những người có ngoại hình to béo nên những người có bàn chân thô cũng vậy nên chọn giày dép có gam màu sẫm sẽ giúp bạn ăn gian số đo cho đôi chân. Bên cạnh đó, những đôi giày màu sẫm như đen, xám, tía, xanh dương... là những màu sắc vừa dễ kết hợp vừa tạo cảm giác đôi chân nhỏ đilà cách bạn nên chọn để thu gọn bàn chân thô của mình.

 

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat