Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

CẬP NHẬT XU HƯỚNG TÚI QUAI NGẮN

Sau 20 năm, túi đeo vai quai ngắn đã được hồi sinh và một lần nữa sánh vai với hội chị em sành điệu từ nhà ra phố, từ các quán cà phê cho đến các trung tâm thương mại.

 
 

Cùng với sự lên ngôi của nhưng chiếc túi mang xu hướng vintage, có một xu hướng túi "xưa như Trái Đất" nữa cũng vừa hot trở lại, khiến hội chị em sành mặc từ Á sang Âu phải tíu tít suốt từ đầu hè đến giờ. Kiểu túi ghê gớm cỡ nào mà thu phục được cả IT girl hàng đầu Kendall Jenner, Bella Hadid cho đến những fashion icon châu Á như Jennie, Lisa (Black Pink) và được đông đảo các hot girl Việt hưởng ứng đến thế? Xin thưa chính là túi đeo vai quai ngắn.

Hội sành điệu ai cũng đang tung tẩy diện túi quai ngắn cả rồi, nếu bạn vẫn chưa sắm thì có lỗi với xu hướng lắm!  - Ảnh 1.

Chiếc túi đeo vai quai ngắn lả lơi đình đám những năm 2000 đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Túi đeo vai quai ngắn chính là một trong những xu hướng phụ kiện "đinh" định hình nên phong cách thời trang của giai đoạn đầu những năm 2000. Lật lại những bức hình street style, những bộ phim đình đám, ta có thể bắt gặp chiếc túi này tung tẩy trên vai tất cả những cô nàng sành điệu nhất. Gần 20 năm sau, túi đeo vai quai ngắn đã được hồi sinh và một lần nữa sánh vai với hội chị em sành điệu từ nhà ra phố, từ các quán cà phê cho đến các trung tâm thương mại.

Những người có công đầu trong việc hồi sinh túi đeo vai quai ngắn không ai khác chính là đôi bạn IT girl kiêm siêu mẫu Kendall Jenner và Bella Hadid. Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của 2 nàng trend-setter trứ danh này, túi đeo vai quai ngắn đã dần len lỏi vào công cuộc lên đồ của hết thảy các tín đồ thời trang Âu Á từ đầu hè và đến giờ thì thực sự bùng nổ. Sau khi điểm danh đầy đủ những cô nàng sành điệu đã gia nhập fan club của chiếc túi này, việc đầu tiên mà bạn muốn làm sẽ là tậu cho mình một chiếc ngay và luôn.

Hội sành điệu ai cũng đang tung tẩy diện túi quai ngắn cả rồi, nếu bạn vẫn chưa sắm thì có lỗi với xu hướng lắm!  - Ảnh 5.

Salim "trưng trổ" túi đeo vai quai ngắn hiệu Dior với gợi ý lên đồ hoàn hảo cho những cô nàng vừa sporty lại vừa sexy: áo 2 dây + jean short + chunky sneaker.

Hội sành điệu ai cũng đang tung tẩy diện túi quai ngắn cả rồi, nếu bạn vẫn chưa sắm thì có lỗi với xu hướng lắm!  - Ảnh 8.

Ưu điểm của túi đeo vai quai ngắn vượt xa kích thước bé xinh của em nó: kết hợp được với hết thảy các phong cách từ đơn giản, phóng khoáng cho đến sexy, bánh bèo; casual nhưng vẫn toát lên vẻ thời thượng "dân chơi"; trên hết là đựng được rất nhiều thứ và diện lên rất tiện. Bạn còn lý do nào để không về với đội của em nó nhỉ?

Hội sành điệu ai cũng đang tung tẩy diện túi quai ngắn cả rồi, nếu bạn vẫn chưa sắm thì có lỗi với xu hướng lắm!  - Ảnh 9.

Cùng với phiên bản trơn màu tinh giản, túi đeo vai quai ngắn với hiệu ứng da cá sấu và da rắn cũng đang là hot item được nhiều cô nàng săn lùng.

Top