Cách phối trang phục với mỗi đôi giày

22.03.2017

 

Mỗi đôi giày có những cách cách kết hợp khác nhau với những đôi giày xăng đan thì phối với nó không quá khó khăn có thể cả với những trang phục giày hoặc là mỏng. Tuy nhiên, với những đôi giày đế xuồng thì nó lại thích hợp với trang phục mềm mại thôi.

1. Sandals cao gót

Những đôi giày sandal được các bạn gái yêu vào mùa hè và gần như bạn nào cũng có một đôi giày sandal khi trời oi bức. Còn khi về mùa đông thì khác, mọi người chuyển hướng sang sử dụng giày boot, nhưng bạn nữ là tín đồ của sandal thì vẫn có thể chọn nó đi cùng ste đồ áo len hoặc áo khoác để tạo sự thanh thoát.

2. Boots cao gót 

Với những đôi giày boot cao gót thì mùa lạnh có thể chọn đế nhọn hay đế thô tùy theo sở thích và các chị em có thể phối nó với chất liệu mềm mại như áo dạ hoặc áo len dáng dài tạo sự uyển chuyển và duyên dáng

3. Giày cao gót đế thô

Một khi đã lựa chọn giày cao gót đế thô, bạn phải xác định chắc chắn về phong cách mình chọn lựa vì nó có thể phá vỡ cấu trúc trang phục. Loại giày này hợp với trang phục thường ngày phóng khoáng, đặc biệt là quần boyfriend jeans. 

5. Giày/sandals đế bằng
Mẫu giày cao gót đế thô này thường chỉ được các bạn công sở thích bởi phải di chuyển nhiều khi làm việc, nó cũng là cao gót xong đế giày vì thế đi lại không bị đau chân, hoặc bạn nào chưa quen đi với giày cao gót thì có thể lựa chọn giày đế bằng này tập đi. Khi mix đồ với nó bạn cũng có thể mix với váy hoặc quần jean.

6. Giày cao gót mũi nhọn

Với đôi giày cao gót mũi nhọn thì có thể khẳng định trong tủ giày phụ kiện của bạn gái không thể thiếu. Hiện những đôi giày cao gót này được các cơ sở bán buôn giày thiết kế với nhiều phong cách và máu sắc khắc nhau. Mùa hè bạn có thể phối nó với quần jean, váy ngắn. Mùa đông có thể mix với váy dạ hoặc áo phao đều được.

7. Giày đế xuồng 

Đôi giày đế xuồng đơn giản nhưng thỏa mái, nó tôn dáng chiều cao cho bạn và là phụ kiện không thể bỏ qua của mùa hè. Bạn có thể diện nó với những trang phục bó sát hoặc là quần jean hoặc váy mềm mại nữ tính

Tip Evashoes.com.vn/Vnexpress

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat