Cách phối trang phục với giày thể thao nhiều màu sắc

01.06.2017

 

Hòa mình vào xã hội hiện đại, chạy theo cuộc sống vội vã thì trang phục cũng có khá nhiều thay đổi để phù hợp. Nếu giày cao gót tạo cho chúng ta sự duyên dáng, nữ tính thì giày thể thao lại mang đến sự mạnh mẽ thoải mái, tự tin cho người đi. Đặc biệt nếu bạn nắm rõ cách phối trang phục với giày thể thao nhiều màu sắc mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, hẳn bạn sẽ luôn thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước ra đường.

- Nếu bạn khoác trên mình bộ trang phục màu trắng hoặc đen thì nên kết hợp cùng một đôi giày thể thao đen hoặc màu trắng để làm nổi bật bộ trang phục, tạo nên sự hài hòa cho bản thân. Dù trang phục của bạn váy hay quần jean thì giày thể thao trắng hoặc đen cũng đều phù hợp.

- Khi bạn sở hữu một bộ trang phục màu sáng thì thử kết hợp cùng giày thể thao xanh đậm như vậy sẽ tạo được điểm nhấn cho bộ trang phục giúp bạn thêm nổi bật nhưng vẫn có dịu mắt cho người nhìn.

- Với những đôi giày thể thao màu đỏ thì bạn nên kết hợp với trang phục màu đen vì hai màu này tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho con người bạn. Bạn cũng có thể kết hợp giày thể thao đỏ với những bộ trang phục màu đỏ để có sự hài hòa.

- Những cái gì lấp lánh đều có thể lôi cuốn chúng ta. Và giày thể thao cũng không ngoại lệ. Một đôi giày thể thao ánh bạc sẽ tạo cho bộ trang phục của bạn một điểm nhấn đặc biệt, tô điểm thêm cho con người bạn. Đó cũng là một sự phá cách để bạn thử thay đổi style hàng ngày cho mình.

- Dù bạn sở hữu một đôi giày vnxk hay giày thường thì không nên bỏ qua cách mix đồ này. Với những trang phục đến mắt cá chân để khéo léo khoe đôi giày thể thao của mình cũng là một trong những cách phối trang phục với giày thể thao nhiều màu sắc để bạn thêm tự tin mỗi khi ra đường.

- Có thể bạn đã quá quen thuộc khi kết hợp giày cao gót với trang phục công sở, vậy hôm nay bạn thử đổi gió sánh đôi cùng giày thể thao nhiều màu sắc đến văn phòng xem sao. Có khi đó lại là sự khác biệt, tạo nên cá tính của bạn cũng nên.

- Kết hợp giày thể thao màu sắc có kiểu cách đơn giản hài hòa với trang phục của bạn để tạo sự liên kết mà vẫn nổi bật cho bộ trang phục và cho chính con người bạn. Ví dụ, bạn có thể kết hợp giày thể thao đơn giản, màu nhẹ nhàng với trang phục họa tiết hoa văn như vậy hai điểm này đã tô điểm cho nhau một cách tinh tế.

- Phụ kiện là một trong những thứ không  thiếu khi bạn ra ngoài, bởi vậy đừng quên kết hợp giày thể thao với một chiếc túi có màu sắc hài hòa, liên kết với  nhau để có thể tạo nên sự hoàn hảo nhé.

- Nếu bạn yêu thích một đôi giày thể thao màu sắc họa tiết nổi bật thì đừng bỏ qua những bộ trang phục đơn giản nhé. Như vậy, bạn sẽ ấn tượng hơn trong mắt mọi người mà không bị phê bình là quá rườm rà.

- Hãy trở thành một chuyên gia thời trang khi kết hợp giày xuất khẩu thể thao với những chiếc váy nhẹ nhàng như giày thể thao trắng đi cùng váy trắng, váy đen. Như vậy, nhìn bạn vừa cá tính lại vô cùng duyên dáng.

- Nếu bạn yêu thích một đôi giày thể thao họa tiết thì nên kết hợp với những bộ trang phục có họa tiết tương tự để có mối liên hệ mật thiết với nhau, giúp bạn nhìn hài hòa mà vẫn nổi bật.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn 10 cách phối trang phục với giày thể thao nhiều màu sắc giúp bạn tự tin nổi bật mà vẫn hài hòa khi ra đường. Hẳn các bạn đã có được lựa chọn riêng cho bản thân rồi đúng không. Chúc các bạn luôn có những trang phục hoàn hảo nhất.

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat