Cách lựa chọn giày boot đẹp tùy theo dáng người

22.03.2017

 

Cách lựa chọn giày boot đẹp tùy theo dáng người

Mùa đông đang đến  gần,đây cũng chính là thời điểm các đôi giày boot lên ngôi hơn bao giờ hết.  Chúng  được sử dụng như một sản phẩm thiết yếu cho mùa đông vừa dùng để giữ ấm cho đôi chân mà lại làm tăng lên vẻ đẹp của bản thân.

Tuy nhiên, có một điều xảy ra là: không phải dáng người nào cũng có thể tùy ý đi boot, loại nào đi cũng được. Nếu muốn có một đôi boot vừa đảm bảo giữ ấm, vừa làm tôn lên vẻ đẹp đôi chân hoặc che bớt đi khuyết điểm cơ thể thì nên lưu ý những cách chọn boot sau:

1. Chân ngắn

Hãy chú ý trong cách chọn giày boot nếu bạn không muốn trông chân mình càng ngăn hơn sau khi thử đi một đôi boot nào đó mà không lựa chọn kĩ.  Vơi những cô nàng chân ngắn, nên lựa chọn loại ankle boot, chỉ có chiều cao tới khoảng mắt cá chân là hợp lý nhất. Vừa đẹp mà lại không làm lộ khuyết điểm chân ngắn của mình.

2. Bắp chân to

Ôi đừng buồn nếu bạn có phải trường hợp này, cũng giống như những bạn chân ngắn vậy. bạn nên chọn một đôi ankle boot cũng với độ dài tới mắt cá chân và có gót cao, vì cũng giúp đôi bắp chân của bạn trông nhỏ bớt và thon hơn, dài hơn.

3. Người vóc dáng nhỏ nhắn

Nên chú ý rằng: đừng chọn những đôi giày boot cao cổ, ôm qua đầu gối. Vì trông bạn chẳng khác gì chú mèo đi hia cả, việc lựa chọn boot với độ dài phù hợp sẽ làm tôn dáng bạn lên, ví dụ như loại boot chỉ quá mắt cá chân một chút với đế cao sẽ làm bạn trông cao hơn.

4. Chân dài, thon

Phải nói bạn may mắn biết bao khi sở hữu đôi chân như vậy. việc chọn boot cũng khá dễ dàng, vì với những cô nàng chân dài, có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu dáng giày boot, từ cổ ngắn tới cổ dài hay những loại đế cao hay đế thấp hơn chút.

Những điều nói trên đây ít người để ý nhưng lại vô cùng quan trọng khi sử dụng các đôi giày boot. Và nếu biết tận dụng và biến những nhược điểm trên thành ưu điểm thông qua sử dụng các đôi giày phù hợp không những khắc phục được hạn chế của bản thân mà còn tôn thêm vẻ đẹp và sự tinh tế của chị em

Hi vọng với những kiến thức này sẽ có ích cho chị em khi phối hợp trang phục nhé.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat