Cách chọn giày - cách chọn túi xách

Cách chọn giày, túi xách

Chọn trang phục và giày dép lên rừng xuống biển ngày lễ 30/4-1/5

Admin 22/03/2017

Có lẽ bạn đang rất nôn nóng chờ đợi đợi kỳ nghỉ lễ dài vào cuối tháng bởi bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghĩ trong thời gian này rồi. Đó là vùng biển mát lành và sôi động hay vùng miền núi xa xôi có nhiều điều cần khám phá. Những lúc rãnh rỗi chờ đợi đến ngày này bạn sẽ chuẩn bị rất nhiều thứ và tất nhiên điều quan trọng đó chính là trang phục và giày dép

4 meo nhỏ cho dân công sở chọn đôi giày “chuẩn” nhất

Admin 22/03/2017

Các chị em công sở luôn quan tâm khá nhiều đến trang phục lẫn kiểu giày sao cho tạo cho mình phong cách thanh lịch nhưng vẫn rất dịu dàng và quyến rũ nhằm tạo cho các chị em tự tin và thoải mái và tất nhiên mong muốn được mọi người trầm trồ khen ngợi. Sau đây là 4 mẹo nhỏ chọn giày công sở cho chị em công sở kham khảo và lựa chọn:

Chọn giày theo một số cung hoàng đạo

Admin 22/03/2017

Phong thủy vốn được ứng dụng nhiều trong hoạt động xây dựng, trang trí nội thất và hiện nay cũng có phần liên quan đến thời trang.Theo đó là mỗi cung hoàng đạo sẽ chọn lựa kiểu giày khác nhau nhằm mang đến cho bạn sức khỏe tốt cũng như tài vận và may mắn trong cuộc sống. Sau đây xem bạn hợp với kiểu giày nào trong các kiểu giày được gợi ý theo mỗi cung hoàng đạo sau đây nhé!

Chọn trang phục với giày xăng đan tuyệt đẹp cho kì nghỉ 30.4

Admin 22/03/2017

Xăng đan vẫn là đôi giày được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất trong dịp lễ ngày 30.4, chính vì lẽ đó mà các thiết kế của kiểu giày này rất đa dạng và phong phú và đầy sự sáng tạo. Một khi đã chọn ra những kiểu giày sandal đẹp cho mình, thì các bạn gái cũng sẽ rất quan tâm đến việc lựa chọn các loại trang phục để kết hợp với chúng để cho mình có được phong cách tuyệt vời hơn và cuốn hút hơn trong mắt mọi người.