Các kiểu boot xinh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn

22.03.2017

 

Hầu như các đôi boot có lẽ chỉ để dành cho những cô nàng chân dài miên man không thôi, nên các nàng nấm lùn thường không dám nghĩ đến việc sở hữu đôi giày boot sành điệu và cá tính. Hãy yên tâm đi, hiện nay các nhà thiết kế tạo ra những đôi boot vừa đẹp, vừa quyến rũ lại cũng cực kỳ dễ tính mà các cô nàng thấp bé tha hồ chọn lựa. Vì thế, cho dù bạn có đôi chân không dài, chiều cao khiêm tốn thì với những đôi boots này và sự kết hợp ăn ý cùng trang phục trông bạn vẫn thật ấm áp và thời trang. Sau đây là những kiểu boot xinh đáp ứng tiêu chí thời trang và cũng là phụ kiện giữ ấm cho đôi chân để bạn lựa chọn:

Ankle boots thời trang

Đây là những đôi boot cổ ngắn được làm từ chất liệu da với gót cao sẽ phù hợp cho cô nàng chân ngắn và kiểu dáng đơn giản. Hãy phối hợp chúng với các trang phục mùa đông ấm áp và sành điệu như váy, quần jean xắn gấu, quần legging hay quần tregging ôm sát kết hợp áo len, áo khoác…. Với phong cách này bạn thực sự gây ấn tượng với người xung quanh khi đi dạo phố, đi chơi cùng bạn bè.

Giày boot thể thao cổ ngắn

Kiểu dáng giống ankel boot với những biến tầu về chất liệu cũng như họa tiết tạo nên đôi boot mới lạ và đầy cá tính, dành cho cô nàng thích phong cách mạnh mẽ và năng động. Bạn cũng đừng quên khi mix cùng kiểu bootvới những trang phục ôm sát năng động như quần skinny, legging… ấm áp nhé.

Boot cao cổ chưa đến đầu gối

Bạn đã từng xỏ chân vào những đôi boot cao ngang đùi và cảm thấy như đôi chân bị mất hút trong lớp của nó lúc ấy đã lùn lại bị lùn thêm trông thật luộm thuộm và cồng kềnh. Do vậy bạn chỉ có thể chọn cho những những đôi boot cao dưới đầu gối, cách tạo ra khoảng trống giữa đôi chân và giày đánh lừa thị giác và trông đôi chân lúc này đôi chân của bạn dài thon và nhẹ nhàng hơn thực tế. Một điểm lưu ý nữa là không nên chọn phần ống của boot quá rộng mà thích hợp và hoàn hảo hơn vẫn là đôi bốt ôm sát chân, kiểu dáng đơn giản sẽ cực kỳ dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục hơn.

Tóm lại, các kiểu boot nên chọn đều phải có gót cao vì nó là cách không chỉ giúp bạn nhìn cao hơn, dáng đi đẹp hơn mà còn tăng thêm cho bạn nét quyến rũ và gợi cảm.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat