Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây

8 cách gợi ý mix đồ từ EVASHOES giúp nàng giấu nhược điểm vai rộng, hông hẹp, chắc chắn phong cách của bạn cũng sẽ nâng tầm hơn đấy.

1. Chọn áo không cổ

Khi có nhược điểm vai to bạn cần chọn những trang phục tránh tập trung sự chú ý vào vai như áo phồng vai. Hãy ưu tiên những item không cổ hoặc cổ chữ V để thu hút sự chú ý vào bộ phận này và người đối diện sẽ không nhận ra nhược điểm vai to của bạn.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-1Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-2

Tay áo nên đơn giản, vừa vặn và có độ mềm mại để trông người gọn gang hơn. Tuyệt đối không nên mặc trang phục có cổ kiểu Peter Pan hay tay phồng vì nó làm lộ phần vai thô.

2. Áo lệch vai

Nếu bạn thích áo quây nhưng lại không thể mặc được vì phần vai to thì áo lệch vai chính là một lựa chọn thay thế hoàn hảo vì vừa giúp bạn che vai thô lại vẫn khoe được bờ vai trần gợi cảm.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế bất đối xứng của áo lệch vai sẽ giấu bớt nhược điểm của vai đồng thời vẫn phô được vẻ sexy

3. Chọn tông màu tương phản

Kết hợp màu sắc tương phản sẽ giúp tạo hiệu ứng thu hút đồng thời làm nổi bật ưu điểm cũng như giấu nhược điểm cơ thể hoàn hảo. Khi bạn có phần vai to, hãy chọn những chiếc áo hoặc váy có phần top tối màu và phần chân váy sáng màu. Việc này không chỉ giấu vai to mà con đem lại cảm giác phần hông trông to hơn.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-4

4. Áo khoác dáng dài

Áo khoác dài tay vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn giấu nhược điểm vai to. Đồng thời, hãy tránh xa những thiết kế không tay vì chúng chỉ càng khiến người khác chú ý vào nhược điểm ở phần vai của bạn.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-5

Những chiếc áo khoác dáng dài không chỉ có tác dụng “tăng” chiều cao mà còn giúp bạn trở nên thời thượng hơn. Tuy nhiên, chú ý chọn áo khoác dài từ gối trở lên nếu không sẽ “dìm” dáng.

 

5. Tăng sự chú ý vào phần hông

Chìa khóa để các nàng  vai rộng, hông hẹp mặc đẹp là tập trung sự chú ý vào hông bằng những trang phục nổi bật. Chị em có thể chọn váy chứ A, váy suông, váy xòe có tay sẽ tăng hiệu ứng giấu nhược điểm.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-6

Đối với những người thích mặc quần thì có thể chọn quần ống rộng, quần ống loe là phù hợp.

6. Chọn váy mini

Váy mini phù hợp với người vai rộng, hông hẹp vì nó sẽ giúp cân bằng phần thân trên to với phần dưới nhỏ. Chiếc váy min ngắn trên gối sẽ tạo cảm giấc phần hông to, chân dài còn váy midi dài qua gối khiến bạn càng lộ nhược điểm hông nhỏ.

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Váy xòe cũng là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng vai to, hông nhỏ.

7. Làm nổi bật vòng eo

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-8

Vai rộng làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn nhưng lại khiến hông với eo mất cân đối. Để khắc phục nhược điểm này, hãy chọn những trang phục giúp tôn vòng eo hiệu quả như áo peplum. Nếu diện váy body, hãy đeo một chiếc đai váy để tập trung sự chú ý vào vòng eo nhỏ, tạo cảm giác hông to.

8. Chọn giày dép hở chân

Các cô nàng có vai to, hông nhỏ thì hãy áp dụng ngay những mẹo phối đồ sau đây-9

Việc chọn giày dép hở chân nhưn sandal cao gót, sục trong suốt, giày mules màu da sẽ tạo cảm giác chân dài hơn và khiến người đối diện tập trung sự chú ý vào đôi chân gợi cảm mà quên mất các nhược điểm vai rộng, hông hẹp.

Top