Cả tuần lung linh, thoải mái cùng giày bệt mũi nhọn

22.03.2017

 

Luôn đi kèm với vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn, lại có thể giúp bạn di chuyển một cách thoải mái. Giày bệt luôn dẫn đầu trong danh sách các đôi giày cần phải có của phái đẹp. Dưới đây là một vài gợi ý kết hợp phong cách để bạn luôn tỏa sáng với những set đồ thời trang hoàn hảo trong cả tuần dài.

Giày bệt, đặc biệt là giày bệt mũi nhọn được đánh giá cao hơn cả bởi thiết kế giúp đôi bàn chân của bạn thêm thon dài. Những đôi giày bệt mũi nhọn này dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục, dễ dàng giúp bạn tôn dáng, dịu dàng.

Bắt đầu tuần mới với giày búp bê màu đen

Giày bệt không chỉ gắn với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính mà còn có thể giúp bạn thể hiện phong cách trẻ trung, năng động. Giày bệt màu đen được đánh giá là không bị đóng khung bởi bất kỳ một phong cách nào. Bạn muốn khởi đầu một tuần mới bằng sự nhiệt huyết và sôi động hay sự bình tính, trầm lắng… chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn quần áo một chút, bạn sẽ nhận lại những hiệu ứng tốt đẹp.

Những đôi giày bệt màu đen này không chỉ mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp mà còn rất tiện dụng, giúp bạn sôi nổi tham gia mọi hoạt động mà không hề có cảm giác nhức mỏi, đau chân như khi đi những đôi giày cao gót.

Giữa tuần thư thái với giày búp bê màu trắng

Những giày làm việc giữa tuần vốn không gặp nhiều căng thẳng và áp lực như ngày đầu và giữ tuần. Bởi thế, bạn cần lựa chọn những đôi giày đơn sắc: Màu trắng, màu nude là hai màu được đánh giá cao. Chúng có thể dễ dàng mang lại sự mềm ại uyển chuyển, giúp giải phóng tối đa năng lượng dồi xuống đôi chân.

Bạn có thể lựa chọn họa tiết hoa nhí xin xắn, hay vài đường kẻ sọc gắn đá tạo điểm nhấn, kết hợp với chân váy xòa hoặc váy bút chì đều rất hợp- không quá cầu kỳ, không quá nổi bật nhưng vô cùng cuốn hút. Chúng sẽ đem lại cho bạn ngày thứ 5 nhiều năng lượng bởi sự thoải mái và dễ chịu, giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn.

Một chút phá cách ngày cuối tuần: 

Kết thúc một tuần làm việc ấn tượng và hiệu quả, bạn như muốn bùng nổ để chào đón ngày cuối tuần ý nghĩa. Một bộ đồ kẻ phá cách, một chiếc áo sát nách một đôi giày mũi nhọn có thiết kế vòng cổ chân cổ điển sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài ấn tượng nhưng vẫn không quên mang lại sự thoải mái.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat