Bộ sưu tập những đôi giày cao gót có viền ren của Nicholas Kirwood

22.03.2017

Bộ sưu tập những đôi giày cao gót có viền ren của Nicholas Kirwood

(Ban buon giay) - Nicholas Kirwood là một những nhà thiết kế thời trang đầy tài năng, nếu bạn xem xong bộ sưu tập giày bạn sẽ không thể phủ nhận tài năng của nhà thiết kế này.Những đôi giày của ông được thiết kế rất thanh lịch, thời trang và sắc sảo, đủ để bạn nổi bật nhất trong đám đông.

Đó là những đôi giày rực rỡ màu sắc và vô cùng hấp dẫn với màu neon chói lóa, đỏ tươi như màu hoàng hôn, màu đen bí ẩn của đêm và màu tím hoàng gia lịch lãm…. Tất nhiên ông thiết kế với mọi kiểu dáng giày đủ phong cách từ giày cao gót sexy tới giày búp bê, giày oxfords, boot thấp tới mắt cá chân hoặc cao tới gối…tất cả được trang trí bằng lông thú nhân tạo, bằng những đường ren nhún bèo và đính sequin lấp lánh. Sau đây giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập giày cao gót tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng với những thiết kế độc đáo của Nicholas Kirwood.

Với thiết kế gót cao tôn lên vóc dáng của bạn trong gam màu xanh nhẹ nhàng tuyệt đẹp độc đáo nhất là đường ren răng cưa mem theo thân giày. Tất cả toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái mà bất kỳ ai nhìn chúng vào cũng đều mê mẩn.

Độc đáo hơn nữa là đôi giày cao gót trong 2 gam màu đỏ đen xen lẫn trong đó màu đỏ có họa tiết hình sóng lượn khá lạ mắt. Đôi giày này có kiểu cắt cúp rất độc đáo, phần cắt cúp ở mu giày được bổ sung phần quai đan chéo, phần cổ giày bổ sung kiểu dây buộc của boot.

Kiểu giày cao gót với sự pha trộn giữa những gam màu sắc khá độc đáo cùng họa tiết trên quai giày được uốn éo theo hình con rắn trong câu chuyển cổ nữ hoàng ai cập. Toàn bộ đôi giày toát lên vẻ đẹp thần bí khiến người xung quanh khó mà rời mắt.

Đôi giày mang phong cách hoàng gia bởi sắc hồng tím quý phái thêm những đường viền lượn sóng vàng đồng đầy sang trọng. Gót phía trước đôi và gót sao cao nhọn sẽ cực kỳ tôn lên vóc dáng của người diện.

Chỉ là đôi giày cao gót mũi bít thông thường những nhà thiết kế Nicholas Kirwood đã thổi vào đó những sáng tạo vô cùng độc đáo từ gót giày cắt gọt uốn lượn đến chất liệu sequin lấp lánh với gam màu xanh cô ban óng ả. Tất cả tạo nên sự cuốn hút mê mệt cho người đối diện.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat