Biến hoá phong cách giày công sở

22.03.2017

 

Có thể nói công sở là nơi mà chúng ta trải qua nhiều giờ nhất trong ngày. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta lại bị bó buộc vào một số loại trang phục nhất định, không tạo được sự mới mẻ trong mắt mọi người. Riêng đối với chị em phụ nữ thì điều này lại cực kỳ quan trọng. Xong, mọi người cũng đừng nên quá lo lắng, những sự thay đổi phong cách cách nơi chiếc giày mà chúng ta sử dụng hàng ngày sẽ gây không ít sự chú ý của người khác.

Giày gót nhọn

Việc sử dụng đôi giày cao gót với phần gót nhọn sẽ giúp chị em của chúng ta dễ dàng tạo điểm nhấn trong phong cách thời trang của mình. Chẳng hạn như yêu thích sự mềm mại, nữ tính thì bạn có thể sử dụng mẫu giày này với váy suông, váy bút chì và áo sơ mi. Trông  bạn sẽ thật sự duyên dáng và hấp dẫn trong mắt người khác. Còn với những bạn chuộng phong cách menswear thì những chiếc giày cao gót sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ nữ tính, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Giày Boot cut-out

Nếu thật sự tự tin với vẻ đẹp nơi đôi bàn chân của bạn thì đây sẽ là một mẫu giày không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn những phần đẹp nhất nơi bàn chân của mình để phô ra cho mọi người nhìn thấy. Tuy nhiên, một lời khuyên đến bạn là không nên chọn những kiểu giày cut-out quá hầm hố hay hoạ tiết quá nhiều.

Giày Riding boots

Với những cô nàng có vóc dáng thanh mảnh thì đây sẽ là một mẫu giày mang đến sự cá tính, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính. Một sự dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục đi kèm cũng là một trong những điểm cộng của mẫu giày Riding boots.

Giày Kitten heel

Một sự dung hoà giữa giày cao gót và giày bệt là điều mà bạn có thể nhận thấy nơi mẫu giày Kitten heel. Với phần đế thấp khoảng 3cm thì mẫu giày này thích hợp với những bạn có chiều cao vừa phải.

Chunky oxford

Điểm nhấn nổi bất nhất của mẫu giày này là phần đế khá lớn. Thêm đó là sự đa dạng màu sắc mọi người có thể lựa chọn. Đặc biệt thích hợp với những chị em trong môi trường công sở ưa thích sự thoải mái.

Tip evashoes.com.vn/phununews

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat