Bí quyết mang giày boot nữ cao gót không bị đau chân

22.03.2017

Bí quyết mang giày boot nữ cao gót không bị đau chân

Giày cao gót vốn dĩ là người bạn đồng hành không thể tách rời của phái đẹp và hiện nay điều này những mẫu giày boot nữ cao gót cực sành điệu và cực chất cũng được các cô nàng đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên, việc mang giày boot cao gót không đúng cách hay kiểu giày boot với chất lượng kém bạn sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe cho đôi chân. Nếu khắc phục được điều này bạn sẽ khiến bản thân mình trở nên vô cùng phong cách. Sau đây là những với những tác hại nguy hiểm:

- Áp lực về trọng lượng dồn lên đôi chân quá nhiều, ngăn cản sự lưu thông của máu gây tê buốt, mỏi chân nếu bạn đi giày boot cao gót liên tục trong một khoảng thời gian dài.

- Vì khi giày boot cao gót có cấu trúc thường bó kín nếu bạn đi không đúng cách còn khiến bạn bị biến dạng các ngón chân.

Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích để hạn chế những tổn thương mà đôi chân có thể gặp phải khi mang giày boot nữ cao gót:

- Thứ nhất, bạn nên chọn giày boot có độ cao vừa phải, kích thước vừa chân, tuyệt đối không mua giày boot quá chật chúng sẽ gây bó các cơ và dây chằng, gây áp lực cho chân ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân.

- Thứ hai bạn nên chọn giày boot có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được làm từ chất liệu mềm mại để chân không bị biến dạng, sần sùi...

- Thứ ba bạn nên chọn giày boot có phần gót to để áp lực trọng lượng cơ thể được phân bổ đều hơn, tránh gây đau nhức gót chân.

- Thứ tư bạn nên chọn mua giày boot trước 2 tuần trước khi bạn muốn mang chúng cho buổi tiệc, cách này sẽ giúp bạn làm quen với đôi giày trong một khoảng thời gian vừa đủ để khiến chúng giãn ra tọa cảm giác thoải mái cho đôi chân.

- Thứ năm bạn nên chọn một miếng lót giày ở phần gót để bảo vệ tốt nhất cho đôi chân, giúp bạn bước đi thật thoải mái và tự tin từ chính đôi boot yêu thích.

Hi vọng với những kinh nghiệm bổ ích trên đây sẽ giúp bạn tạo được phong cách hoàn hảo và cực kỳ thời trang nhất trong mắt người xung quanh nhé!

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat