Bí quyết giúp bạn đi giày mà không bị hôi chân trong mùa đông

22.03.2017

Bí quyết giúp bạn đi giày mà không bị hôi chân trong mùa đông

Mùa đông khắc nghiệt mang theo những cái lạnh rét khó chịu vì vậy để giữ ấm đôi chân của mình, những đôi giày chính là phụ kiện đắc lực giúp bảo vệ đôi chân của bạn. Chính vì được ủ ấm trong một khoảng thời gian dài cùng với những đôi giày vnxk nên sẽ gây cho bạn mùi hôi khó chịu mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi bàn chân nữa đặc biệt đối với những bạn thường hay ra mồ hôi chân. Để khắc phục điều này, bài viết sau sẽ mách cho bạn một số biện pháp giúp bạn đi giày nhưng không hề bị hôi chân trong mùa đông này nhé!

Lót giày bằng xơ mướp

Bạn nên biết rằng xơ mướp còn được sử dụng làm miếng rửa bát rất sạch và tốt vì xơ mướp có khả năng thấm hút cực tốt.Vì vậy mà việc sử dụng tấm lót giày tự nhiên bằng xơ mướp có tác dụng thấm hút mồ hôi cực tốt từ đó khử mùi hôi chân rất hiệu quả.Có lẻ tìm được miếng xơ mướp cũng hơi khó phải không ah?

Thay đổi thói quen để khử mùi hôi chân

Hãy sử dụng loại tất có chất liệu cotton mềm mại hút ẩm tốt và  thường xuyên thay tất sau khi sử dung. Tất giặt phải được phơi thật khô mới đem ra sử dụng ở những lần tiếp theo. Ngoài ra,bạn nên rửa chân thật sạch sẽ sau khi không sử dụng giày, dép hoặc có thể ngâm chân bằng nước muối loãng ấm, để diệt các loại vi khuẩn, nấm cũng như làm các bụi bẩn bám vào kẽ chân trôi đi. Không nên đi chung giày dép  bởi dễ mắc phải bênh hôi chân của người khác

Hoặc bạn cũng nên sử dụng loại thuốc diệt nấm, chống mùi hôi chân cũng là một cách phòng bệnh cần thiết.Bạn nên mua ít nhất 2 đôi giầy.

Lá lốt khử hôi chân

Sử dụng lá lốt cũng là biện pháp khử mùi hôi hiệu quả.Dùng khoảng 30g lá lốt tươi đun với 1 lít nước sôi, cho thêm chút muối, để nguội rồi ngâm hai bàn chân vào thường xuyên trước khi đi ngủ buổi tối. Khi nước mới đổ ra bạn có thể trực tiếp hơ chân trên hơi nước đó. Hơ và ngâm chân tầm 30 – 45 phút, để cho hiệu quả khử mùi hôi chân tốt nhất. Bạn nên lưu ý không không nên pha quá loãng, sẽ không cho hiệu quả tốt.Với biện pháp này bạn nên thực hiện hàng này sẽ mang lại hiệu quả tốt không chỉ khử mùi hôi chân, giảm hoạt động của tuyến mồ hôi chân, mà còn tăng cường sức khỏe và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat